Cách chức Chánh, Phó Chánh thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Tháp

Ngày 12-3, thông tin từ Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Đồng Tháp cho biết, ông Nguyễn Văn Cống, Giám đốc Sở GTVT vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chánh Thanh tra sở đối với ông Đỗ Anh Tài và cách chức Phó Chánh thanh tra sở đối với ông Nguyễn Ngọc Ẩn.

Theo đó, trong công tác quản lý, ông Đỗ Anh Tài để xảy ra vi phạm nghiêm trọng trong lĩnh vực tài chính và chưa làm tốt vai trò trách nhiệm của Chánh Thanh tra sở. Còn ông Nguyễn Ngọc Ẩn, với vai trò là Phó Chánh thanh tra không tham mưu được cho Chánh Thanh tra về lĩnh vực quản lý được giao. Cụ thể, khi xác minh một số vụ việc, không làm theo quy trình, thủ tục, không lập biên bản gây bức xúc cho cá nhân có liên quan. Đồng thời, trong vai trò Chủ tịch Công đoàn, ông Ẩn không xây dựng được sự đoàn kết trong nội bộ Thanh tra sở.

HỒNG NGỰ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn