Cách chức Chánh, Phó Chánh thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Tháp

Ngày 12-3, thông tin từ Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Đồng Tháp cho biết, ông Nguyễn Văn Cống, Giám đốc Sở GTVT vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chánh Thanh tra sở đối với ông Đỗ Anh Tài và cách chức Phó Chánh thanh tra sở đối với ông Nguyễn Ngọc Ẩn.

Theo đó, trong công tác quản lý, ông Đỗ Anh Tài để xảy ra vi phạm nghiêm trọng trong lĩnh vực tài chính và chưa làm tốt vai trò trách nhiệm của Chánh Thanh tra sở. Còn ông Nguyễn Ngọc Ẩn, với vai trò là Phó Chánh thanh tra không tham mưu được cho Chánh Thanh tra về lĩnh vực quản lý được giao. Cụ thể, khi xác minh một số vụ việc, không làm theo quy trình, thủ tục, không lập biên bản gây bức xúc cho cá nhân có liên quan. Đồng thời, trong vai trò Chủ tịch Công đoàn, ông Ẩn không xây dựng được sự đoàn kết trong nội bộ Thanh tra sở.

HỒNG NGỰ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn