Cách chức Chánh, Phó Chánh thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Tháp

Ngày 12-3, thông tin từ Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Đồng Tháp cho biết, ông Nguyễn Văn Cống, Giám đốc Sở GTVT vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chánh Thanh tra sở đối với ông Đỗ Anh Tài và cách chức Phó Chánh thanh tra sở đối với ông Nguyễn Ngọc Ẩn.

Theo đó, trong công tác quản lý, ông Đỗ Anh Tài để xảy ra vi phạm nghiêm trọng trong lĩnh vực tài chính và chưa làm tốt vai trò trách nhiệm của Chánh Thanh tra sở. Còn ông Nguyễn Ngọc Ẩn, với vai trò là Phó Chánh thanh tra không tham mưu được cho Chánh Thanh tra về lĩnh vực quản lý được giao. Cụ thể, khi xác minh một số vụ việc, không làm theo quy trình, thủ tục, không lập biên bản gây bức xúc cho cá nhân có liên quan. Đồng thời, trong vai trò Chủ tịch Công đoàn, ông Ẩn không xây dựng được sự đoàn kết trong nội bộ Thanh tra sở.

HỒNG NGỰ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn