Cần Giờ: Trường Tiểu học Lý Nhơn đạt chuẩn quốc gia

Đoàn kiểm tra thẩm định của Sở Giáo dục Đào tạo TPHCM đã có buổi làm việc chính thức tại Trường Tiểu học Lý Nhơn. Đoàn do Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Văn Hiếu làm Trưởng đoàn, đã kiểm tra đối với 5 tiêu chuẩn đánh giá trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia theo quy định tại Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT của Bộ GD-ĐT.

Kết quả, Trường Tiểu học Lý Nhơn (ảnh) đã đạt được 5 tiêu chuẩn và đủ điều kiện được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

TRỌNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản không thay đổi so với năm 2020

Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực vừa họp phiên toàn thể, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội đồng. Một trong nội dung chính của phiên họp là Hội đồng đã nghe Bộ GD-ĐT báo cáo về kết quả tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.