Cần Giờ: Trường Tiểu học Lý Nhơn đạt chuẩn quốc gia

Đoàn kiểm tra thẩm định của Sở Giáo dục Đào tạo TPHCM đã có buổi làm việc chính thức tại Trường Tiểu học Lý Nhơn. Đoàn do Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Văn Hiếu làm Trưởng đoàn, đã kiểm tra đối với 5 tiêu chuẩn đánh giá trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia theo quy định tại Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT của Bộ GD-ĐT.

Kết quả, Trường Tiểu học Lý Nhơn (ảnh) đã đạt được 5 tiêu chuẩn và đủ điều kiện được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

TRỌNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị trực tuyến toàn quốc ngành giáo dục năm 2020

Bộ GD-ĐT: Không để xảy ra những hạn chế, thiếu sót như sách tiếng Việt lớp 1 thời gian qua

Năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo, Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức triển khai thành công Chương trình giáo dục phổ thông mới. Tổ chức thẩm định, phê duyệt sách giáo khoa và tài liệu giáo dục địa phương theo lộ trình đảm bảo chất lượng, không được để xảy ra những hạn chế, thiếu sót như sách tiếng Việt lớp 1 thời gian qua.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.