Cảnh sát giao thông dũng cảm bắt cướp

Ngày 28-9, một chiến sĩ CSGT của Phòng CSGT thành phố Hà Nội đã dũng cảm tóm gọn một tên cướp có hung khí trong người sau khi tên này vừa vừa gây án, định tẩu thoát.

Cụ thể, vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 28-9, trên đường Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm - Hà Nội), người dân phát hiện một đối tượng là nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng điều khiển xe máy hiệu Wave, màu đỏ, không biển kiểm soát có nhiều dấu hiệu khả nghi. Thanh niên này bám theo một người phụ nữ đi xe máy hiệu LX màu trắng. Lợi dụng chỗ đông người, hắn áp sát người phụ nữ, giật điện thoại của chị rồi phóng xe tẩu thoát.

Nghe tiếng người phụ nữ tri hô “cướp cướp”, một số người đã đuổi theo tên cướp. Đang điều khiển giao thông, Trung úy Mai Hùng Sơn, Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng Tổ trật tự Công an phường Trần Hưng Đạo và một người dân đón lõng tên cướp. Bằng một động tác võ thuật, Trung úy Sơn quật ngã tên cướp đang phóng xe máy và khống chế hắn.

Kiểm tra đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện tên cướp thủ sẵn một dao bấm trong người. Khai thác nóng, đối tượng này cho biết tên là Nguyễn Văn Hà, sinh năm 1991, trú tại Lê Lợi, Sơn Tây.  

H. QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn