Cảnh sát giao thông dũng cảm bắt cướp

Ngày 28-9, một chiến sĩ CSGT của Phòng CSGT thành phố Hà Nội đã dũng cảm tóm gọn một tên cướp có hung khí trong người sau khi tên này vừa vừa gây án, định tẩu thoát.

Cụ thể, vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 28-9, trên đường Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm - Hà Nội), người dân phát hiện một đối tượng là nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng điều khiển xe máy hiệu Wave, màu đỏ, không biển kiểm soát có nhiều dấu hiệu khả nghi. Thanh niên này bám theo một người phụ nữ đi xe máy hiệu LX màu trắng. Lợi dụng chỗ đông người, hắn áp sát người phụ nữ, giật điện thoại của chị rồi phóng xe tẩu thoát.

Nghe tiếng người phụ nữ tri hô “cướp cướp”, một số người đã đuổi theo tên cướp. Đang điều khiển giao thông, Trung úy Mai Hùng Sơn, Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng Tổ trật tự Công an phường Trần Hưng Đạo và một người dân đón lõng tên cướp. Bằng một động tác võ thuật, Trung úy Sơn quật ngã tên cướp đang phóng xe máy và khống chế hắn.

Kiểm tra đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện tên cướp thủ sẵn một dao bấm trong người. Khai thác nóng, đối tượng này cho biết tên là Nguyễn Văn Hà, sinh năm 1991, trú tại Lê Lợi, Sơn Tây.  

H. QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn