Cáo lỗi cùng bạn đọc

Báo SGGP số ra ngày 17-1 có bài viết “Xin giữ cánh tay còn lại cho con” nói về cháu Phạm Minh Hiếu (SN 1998), khi mới 14 tuổi đã mắc chứng ung thư xương di căn (đã qua 2 lần xạ trị) và phải tháo khớp mất 1 cánh tay. Trước đó, theo thư đề nghị giúp đỡ của mẹ cháu Hiếu là chị Phạm Thị Phương (266/10/35 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM), chúng tôi đã ghi nhận tình trạng bệnh của bệnh nhân tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM. Tuy nhiên sau đó 1 tuần, cháu Hiếu phải xuất viện và mất ngày 18-1 nhưng do tang gia bối rối nên chị Phương chưa kịp thông tin cho PV viết bài.

Qua đây, xin cảm ơn những tấm lòng bạn đọc gần xa quan tâm đến các trường hợp bệnh nhân cơ nhỡ mà Báo SGGP thông tin nói chung và trường hợp cháu Phạm Minh Hiếu nói riêng. Xin cáo lỗi cùng bạn đọc và chia buồn với gia đình chị Phương vì bài báo đăng muộn.

BAN CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Ngày hội Trăng rằm tuổi thơ" tại xã vùng sâu Bàu Trâm

Mang “Trăng rằm tuổi thơ” về với trẻ em vùng sâu tỉnh Đồng Nai

Ngày 26-9, tại Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh (ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), gần 400 học sinh là con em của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn đã đến chung vui Ngày hội Trăng rằm tuổi thơ với các đoàn viên, thanh niên đến từ thành phố mang tên Bác. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái bị ung thư thanh quản

Vừa học xong lớp 4, bé Phạm Ngọc Thảo, 11 tuổi, ở ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh (con anh Phạm Văn Trị và chị Thị Giàu), bất ngờ phát hiện có bướu ác ở thanh quản.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện