Chăm lo Tết Đinh Hợi 2007 cho các gia đình chính sách và đồng bào nghèo

(SGGP). – Thành ủy TPHCM vừa có công văn số 171/CV-TU về việc lãnh đạo thực hiện công tác chăm lo Tết Đinh Hợi năm 2007.

Theo đó, các cấp ủy, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chăm lo Tết theo tinh thần tiết kiệm chống lãng phí.

Việc tổ chức tổng kết năm 2006 và triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2007 tại từng đơn vị địa phương phải tiết kiệm, chỉ tổ chức nội bộ, không mời rộng rãi, không liên hoan chiêu đãi; nghiêm cấm sử dụng tiền của Nhà nước, của tập thể để biếu xén dưới mọi hình thức; tập trung chăm lo Tết chu đáo cho các gia đình có công với nước, Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ hưu trí và đồng bào nghèo…; tổ chức hoạt động “Mừng Đảng mừng Xuân” gắn với giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng của Đảng và các hoạt động văn hóa cho nhân dân, nhất là tại các vùng ngoại thành, khu lưu trú công nhân, ký túc xá sinh viên, học viên các trường, trung tâm cai nghiện…

M.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

TPHCM kiểm tra tải trọng xe tại các cảng

Ngày 25-11, Sở GTVT TPHCM cho biết đã giao Thanh tra sở phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt và các đơn vị liên quan chủ động, tăng cường triển khai công tác kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn thành phố thông qua các trạm kiểm tra tải trọng xe và thiết bị cân tải trọng xách tay; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Quy hoạch

Tin buồn