Cháy chợ Xốm - Hà Nội

Một vụ hỏa hoạn dữ dội đã bùng phát vào đêm 24 rạng sáng 25-10 tại chợ Xốm - Hà Đông (Hà Nội) thiêu rụi hơn 10 ki ốt bán hàng của các tiểu thương chợ này.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn được xác định bùng phát vào khoảng 23 giờ 30 ngày 24-10 từ một gian hàng trong chợ Xốm, sau đó ngọn lửa lan nhanh ra các gian hàng chung quanh. Phát hiện có hỏa hoạn, người dân xung quanh đã báo lực lượng chức năng.

Nhận được thông tin, Cảnh sát PCCC Hà Nội cùng các đơn vị trực chữa cháy khu vực đã điều động 10 xe chữa cháy chuyên dụng của lực lượng Cảnh sát PCCC, 4 xe tưới nước của Công viên cây xanh tham gia khoanh vùng, dập lửa.

Đến 1 giờ 30 sáng 25-10, lực lượng chữa cháy đã cơ bản dập tắt lửa. Vụ hỏa hoạn chưa gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn khoảng hơn 10 ki ốt, đa phần là các gian hàng áo quần, vải và giày dép.

NGỌC MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án