Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương

Rạng sáng ngày 23-3, một vụ cháy xảy ra tại chung cư Carina ở số 1648 Võ Văn Kiệt, quận 8, TPHCM, làm ít nhất 13 người thiệt mạng, 28 người bị thương. 
>> Cháy chung cư Carina Plaza Quận 8, 13 người chết
>> Video Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng, Phó giám đốc Cảnh sát PCCC TPHCM thông tin về vụ cháy. Thực hiện: CHÍ THẠCH
 Khoảng 12 giờ ngày 23-3, ngọn lửa lại bùng phát ở lock B của chung cư Carina Plaza và tạo ra đám khói khổng lồ.
Một lúc sau, ngọn lửa đã được lực lượng chưc năng khống chế thành công.
Nguyên nhân được xác định là do chập điện máy bơm của lực lượng PCCC vì sáng giờ hoạt động nhiều. 
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 1 Máy bơm của lực lượng PCCC bị chập khiến ngọn lửa bùng phát ở lock B của chung cư. Ảnh: CHÍ THẠCH
10 giờ 45 sáng 23-3, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành đến hiện trường vụ cháy.
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 2 Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành đến hiện trường vụ cháy. Ảnh: ĐOÀN HIỆP
Sau cuộc họp tại Quận ủy quận 8, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã trực tiếp đến hiện trường, sau đó thăm hỏi các nạn nhân.
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 3
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 4  Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã trực tiếp đến hiện trường. Ảnh: VIỆT DŨNG
Bước đầu, các cơ quan chức năng xác định có 13 người tử vong và 28 người bị thương đang được điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên, tính đến 10 giờ sáng ngày 23-3, cơ quan chức năng đã xác định được 13 người chết, 32 người bị thương.
Ngay sau khi nắm được thông tin về vụ cháy, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu Sở Y tế TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Thống Nhất huy động các thầy thuốc, bảo đảm đủ thuốc, phương tiện triển khai tiếp nhận, tổ chức cấp cứu, điều trị kịp thời, tích cực nhằm giảm tối đa thương vong cho các nạn nhân vụ cháy. Do tính chất nghiêm trọng của vụ cháy, trước khi ban hành văn bản, Bộ Y tế đã có chỉ đạo khẩn qua đường dây nóng. 
Bộ Y tế y cầu các đơn vị phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành chức năng của UBND TPHCM và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tham gia ứng phó thảm họa; đồng thời báo cáo cập nhật diễn biến của việc cứu chữa người bị nạn và các ý kiến đề xuất, kiến nghị với Bộ Y tế nhằm bảo đảm tốt nhất cho công tác cấp cứu, điều trị. 
Theo thông báo của Sở Y tế TPHCM, tính đến 9 giờ 15 phút ngày 23-3, vụ cháy đã làm 13 người tử vong; 39 người bị thương đang được cấp cứu tại các bệnh viện trong thành phố. 
Theo Bác sĩ Ngô Tuấn Linh, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện nhận được điện thoại báo lúc 2 giờ ngày 23-3. Ngay lập tức, hai xe cấp cứu cùng với 40 bác sĩ, điều dưỡng lên đường đến hiện trường thực hiện công tác sơ cứu ban đầu. Sau đó, những bệnh nhân có dấu hiệu nặng được chuyển về bệnh viện cấp cứu. Tổng cộng có 12 bệnh nhân được đưa về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, trong đó có 2 trẻ em, 1 người quốc tịch Trung Quốc và 1 người Việt kiều Mỹ.
Bác sĩ Nguyễn Quang Dũng, Trưởng Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cho biết, 12 bệnh nhân chuyển về bệnh viện cấp cứu có dấu hiệu khó thở, tức ngực, bỏng niêm mạc, bỏng mắt. Trong số đó, 3 trường hợp nặng hơn, suy hô hấp do hít phải nhiều khói độc đang được điều trị tích cực. Một số bệnh nhân đã ổn định và có thể xuất viện trong ngày hôm nay. Một số bệnh nhân bị bỏng niêm mạc mắt đang được các bác sĩ chuyên khoa mắt kiểm tra. 
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 5
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 6 Các nạn nhân vụ cháy chung cư Carina Plaza đang được cấp cứu tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Còn tại Bệnh viện Nhi đồng 1, theo bác sĩ Đinh Tấn Phương, Trưởng khoa cấp cứu BV Nhi đồng 1 cho biết, vào lúc 4 giờ sáng ngày 23-3, khoa cấp cứu tiếp nhận 3 bệnh nhân nghi ngờ do cháy tại chung cư Carina Plaza, và đến  8 giờ sáng cùng ngày đã tiếp nhận tổng cộng là 10 bệnh nhi là nạn nhân của vụ cháy.
Hiện 8 bệnh nhi đã ổn định, hai bệnh nhi nguy kịch hơn đang được hỗ trợ hô hấp bằng máy. Trong số 8 bệnh nhi, có một bệnh nhi chỉ mới 3 tháng tuổi. 
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 7 Danh sách các bệnh nhân sống tại chung cư Carina Plaza cấp cứu tại bệnh viện Nhi đồng 1. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Cũng tiếp nhận 10 nạn nhân từ vụ cháy chung cư Carina Plaza, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, 2 giờ ngày 23-3, bệnh viện tiếp nhận những nạn nhân đầu tiên. Các nạn nhân được đưa đến cấp cứu chủ yếu bị bỏng đường hô hấp. Các bác sĩ đã hút khói bụi cho các nạn nhân, giải phóng được 80% bụi mà nạn nhân hít phải. Hiện các bệnh nhân đang được tiếp tục theo dõi, trong đó một trẻ 5 tuổi bị bỏng hô hấp nặng đang được đặt nội khí quản, thở máy.
Trong khi đó, từ khoảng 2 giờ 30 đến 5 giờ sáng ngày 23-3, Bệnh viện Quốc tế City đã tiếp nhận 26 ca cấp cứu trong vụ cháy chung cư Carina. Trong đó có 6 trẻ em, 1 người quốc tịch Philipines, 8 người đang điều trị ở khoa Nội, 2 ca nặng đang được theo dõi đặc biệt tại khoa Hồi sức tích cực. 
PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Tấn Cường, Giám đốc Y khoa BV Quốc tế City cho biết, hiện nay các bác sĩ và toàn thể điều dưỡng, cán bộ y tế của bệnh viện đang ra sức cứu chữa cho tất cả nạn nhân. Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, 10 ca đã hồi phục và được xuất viện.
Cũng theo bác sĩ Nguyễn Tấn Cường, hầu hết các nạn nhân trong vụ cháy là phụ nữ, trẻ em và người già với các chấn thương nặng do tháo chạy, nhảy xuống từ chung cư gây chấn thương đùi, xương mông, tổn thương phế quản, gãy tay, chân, chấn thương phần mềm, ngạt. 
Trong đó, nhiều ca phải thở oxy liều cao, hồi sức tích cực rơi vào 2 nữ bệnh nhân 30 và 45 tuổi.
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 8 Gia đình anh Trần Đức Minh Châu đang được theo dõi tại Khoa Nội của Bệnh viện Quốc tế City
 Tính đến sáng 23-3, các cơ quan chức năng đã ghi nhận được 13 người chết do vụ cháy, hiện đang được quàn tại nhà tang lễ hai bệnh viện là Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Bệnh viện An Bình. Tuy nhiên, đến nay các cơ quan chức năng mới chỉ nhận diện được danh tính của 5 người.
PGS-TS Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết lãnh đạo Sở này đã chỉ đạo các bệnh viện tích cực cấp cứu, chữa trị cho bệnh nhân. Hiện Sở đang thống kê các ca nhập viện.
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 9 Chung cư City Gate đối diện chung cư Carina đã dành một khoảng sãnh rộng lớn cho người dân bị thiệt hại do cháy trú ngụ. Ảnh: ĐOÀN HIỆP
* Theo thông tin mới nhất do ông Võ Văn Hoan - Chánh Văn phòng UBND TPHCM cung cấp, thì tính đến thời điểm này - 8 giờ 30 ngày 23-3, đã có 13 người chết và 28 người bị thương.

Trước đó, Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng, Phó giám đốc Cảnh sát PCCC TPHCM cho biết tính đến 6 giờ ngày 23-3, đã xác định có 13 người chết, 14 người bị thương trong vụ cháy chung cư này. 

Trong sáng 23-3, ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lãnh đạo UBND TPHCM đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy và khắc phục hậu quả.
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 10 Người dân sống trong chung cư vẫn còn hoảng loạn sau vụ cháy. Ảnh: CHÍ THẠCH
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 11 Người dân sống trong chung cư vẫn còn hoảng loạn sau vụ cháy. Ảnh: CHÍ THẠCH
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 12 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ cháy. Ảnh: CHÍ THẠCH
Có mặt tại hiện trường vụ cháy, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng, thiệt hại của vụ cháy là quá lớn. Việc đầu tiên cần phải làm là chăm lo cho các nạn nhân, đảm bảo an toàn cho các hộ dân trong chung cư và xử lý các vấn đề phát sinh.
Chủ tịch UBND TPHCM cũng khẳng định, TP sẽ khẩn trương rà soát và có biện pháp chấn chỉnh tông thể công tác PCCC tại các tòa nhà cao tầng để không tái diễn sự việc tương tự. 
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 13 Chủ tịch UBND TPHCM  Nguyễn Thành Phong có mặt tại hiện trường vụ cháy để động viên người dân. Ảnh: THÁI PHƯƠNG
Ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TPHCM cho biết: UBND Thành phố đã cử ngay hai nhóm công tác xuống hiện trường để hỗ trợ công tác khắc phục hậu quả cũng như hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống. Người dân tạm thời được bố trí nghỉ ngơi tại khu nhà nghỉ ở khu B của chung cư.
Lãnh đạo UBND thành phố yêu cầu lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, không để người dân đi vào khu vực xảy cháy (block B), đề phòng khả năng các mảng bê - tông sập bất cứ lúc nào và bảo vệ tài sản cho người dân. 

Cách đây khoảng 2 năm, ngày 26-1-2016, Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có bài viết “Chuyện an cư ở chung cư Carina Plaza” phản ánh những bất ổn tại chung cư này. Cụ thể, trong bài viết, nhiều người dân phàn nàn chung cư thiếu những người có uy tín, tận tình chăm lo đời sống cư dân; chủ đầu tư chung cư quản lý mọi việc điều hành chung cư từ an ninh, vệ sinh, điện, nước… dù cũng có thuê bảo vệ tư nhân nhưng hiệu quả rất thấp. Một số cư dân còn cho biết xe cộ để dưới hầm thì bị mất, hầm xe không được dọn vệ sinh, chung cư có khóa cửa rào nhưng không biết sao ban đêm kẻ gian vẫn vào trộm tài sản của người dân... Nhiều cư dân khác lại bức xúc chuyện bảo hành, bảo trì chung cư bởi trong khi nhiều hộ chung cư phải đóng chi phí bảo trì khá cáo nhưng cư dân lại không được đáp ứng tốt các dịch vụ tiện ích từ điện, nước, phòng cháy chữa cháy…

Tuy nhiên, sau thời gian dài, những phản ánh của các hộ dân vẫn không được chủ đầu tư chung cư quan tâm đúng mức. Sáng nay, khi vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư Carina Plaza, những người dân vừa thoát khỏi vụ hoả hoạn cho biết hệ thống báo cháy không hoạt động khi chung cư bốc cháy. Có người còn thắc mắc trong suốt quá trình khói lửa bốc lên không nghe thấy tiếng còi báo cháy, báo động hay thông báo đường thoát hiểm nào…

Đại diện chủ đầu tư, tập đoàn 577 (là công ty mẹ của công ty TNHH Hùng Thanh - đơn vị quản lý chung cư Carina) ông Nguyễn Phúc cho biết: chung cư được đưa vào sử dụng năm 2009 và từ đó đến nay chưa xảy ra sự cố cháy nổ. Sự cố xảy ra hôm nay là một mất mát lớn đối với người dân cũng như phía chủ đầu tư. Do đó công ty Hùng Thanh sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng khắc phục hậu quả vụ cháy nghiêm trọng này và có trách nhiệm hỗ trợ những thiệt hại xảy ra đối với người dân. 
Có mặt tại hiện trường từ rất sớm, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TPHCM cho biết, đây được xem là vụ hỏa hoạn có thiệt hại lớn nhất về người và tài sản trong những năm gần đây. Do đó, chúng ta cần phải tăng cường kiểm tra, giám sát hệ thống PCCC, lực lượng bảo vệ để đảm bảo an toàn PCCC, không để xảy ra rò rỉ khí xăng, dầu, gas và cả vấn đề an ninh. Mặt khác, các chung cư cần thường xuyên diễn tập PCCC cho cư dân. 
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 14 Ông Võ Văn Hoan Chánh văn phòng UBND TPHCM thông tin về vụ cháy. Ảnh: CHÍ THẠCH
Trước đó, khoảng 0 giờ 30 sáng ngày 23-3, đám cháy kèm tiếng nổ lớn phát ra từ tầng hầm giữ ô tô, xe máy nằm giữa khu A và B của chung cư Carina Plaza ở số 1648 Võ Văn Kiệt, Quận 8.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xuất phát từ tầng hầm chung cư vào, khi nhiều người dân sinh sống trong này đang ngủ thì bất ngờ phát hiện khói lửa ngùn ngụt bốc lên từ tầng hầm nên tìm cách tháo chạy ra ngoài.

Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 15 Lực lượng chữa cháy không chế vụ hoả hoạn. Ảnh: TTXVN
Những người dân chưa thoát thân được đã tìm cách chạy lên phía trên cao. Họ liên tục vẫy khăn, quần áo, rọi đèn pin... kêu cứu. Một số người đã phải nhảy từ trên cao xuống.
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 16 Cư dân chung cư Carina Plaza cầu cứu. Ảnh: CHÍ THẠCH
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 17 Người dân chung cư Carina Plaza tìm cách thoát thân. Ảnh: CHÍ THẠCH
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 18 Lực luợng phòng cháy chữa cháy dùng thang giải cứu người mắc kẹt ở các tầng trên. Ảnh: CHÍ THẠCH
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 19 Xe cứu thương được đưa đến hiện trường để cấp cứu những người bị nạn. Ảnh: TTXVN
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 34 xe chữa cháy chuyên dụng và hơn 200 cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ chữa cháy, đến hơn 2 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.
Chủ tịch UBND phường 16, quận 8 Nguyễn Thành Nam khẳng định, chính quyền địa phương sẽ tích cực hỗ trợ cho các gia đình có người thiệt mạng, bị thương để ổn định cuộc sống. Sau khi vụ việc xảy ra, UBND phường phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, trước mắt hỗ trợ cho mỗi gia đình có người bị thiệt mạng là 3 triệu đồng, những hộ có người bị thương hiện nay đang nằm cấp cứu tại các bệnh viện thì phường nắm tình hình để thăm hỏi, hỗ trợ. 
Riêng đối với các hộ bị ảnh hưởng trong vụ cháy, địa phương huy động mì và nước để đảm bảo lương thực cho các hộ dân. Về chỗ ở, phường phối hợp với chủ đầu tư tòa nhà bố trí cho các hộ dân bị ảnh hưởng ở tạm tại chung cư này để tạm thời ổn định cuộc sống. 
Ngay trong sáng 23-3, Sài Gòn Co.op đã mang tới 500 suất ăn tặng các gia đình trong chung cư Carina Plaza.
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 20 Đại diện Saigon co.op hỗ trợ thức an cho người dân. Ảnh: THÁI PHƯƠNG
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 21 Đại diện Saigon co.op hỗ trợ thức an cho người dân. Ảnh: ĐOÀN HIỆP
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 22 Lực luợng phòng cháy chữa cháy dùng thang giải cứu người mắc kẹt ở các tầng trên. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 23 Lực luợng phòng cháy chữa cháy dùng thang giải cứu người mắc kẹt ở các tầng trên. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 24 Lực lượng PCCC nỗ lực dập lửa. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 25 Người dân sinh sống tại chung cư Carina Plaza được chăm sóc y tế sau khi thoát khỏi tòa nhà. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 26 Chung tư Carina Plaza bị khói bao trùm. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 27 Người dân hoảng loạn sau khi ra khỏi tòa nhà. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Theo UBND quận 8, gia đình mỗi trường hợp tử vong được địa phương hỗ trợ 15 triệu đồng, mỗi trường hợp bị thương hỗ trợ 6 triệu đồng.
>> Video Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng, Phó giám đốc Cảnh sát PCCC TPHCM thông tin về vụ cháy. Thực hiện: CHÍ THẠCH
Theo Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng - Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TPHCM, lực lượng PCCC nhận tin báo cháy lúc 1 giờ 27 phút ngày 23-3, có mặt tại hiện trường lúc 1 giờ 34 phút và khống chế hoàn toàn vụ cháy vào lúc 2 giờ 27 phút cùng ngày. Điểm cháy xuất phát được xác định từ tầng hầm của chung cư của lock A. Diện tích cháy là 300m².
Thấy tình hình phức tạp nên Phòng Cảnh sát PCCC đã huy động 8 đơn vị, 34 xe các loại cùng 205 cán  bộ chiến sĩ để tham gia cứu nạn, cứu hộ. 
Theo thống kê sơ bộ, đã có 13 người chết, 28 người bị thương. Tất cả trường hợp chết là do ngạt khói. Số tài sản thiệt hại ban đầu được xác định là 13 chiếc ô tô bị cháy trong đó có 5 chiếc cháy hoàn toàn; 108 chiếc ô tô bị cháy xém và hơn 150 xe máy bị cháy hoàn toàn. 
Ông Hưởng thông tin thêm xung quanh việc người dân phản ảnh hệ thống báo cháy của chung cư không hoạt động, lực lượng chức năng sẽ điều tra xác định rõ nguyên nhân cụ thể. 
Ông Hưởng cảnh báo, chung cư là nơi tập trung đông cư dân sinh sống, sinh hoạt nên vấn đề cháy nổ cần được quản lý về mọi mặt. Các cơ quan chức năng cần nghiệm thu, đánh giá, kiểm tra nhiều hơn để nâng cao ý thức quản lý cũng như ý thức PCCC của cộng đồng. 
>> Một số hình ảnh PV SGGP ghi nhận tại hiện trường vụ cháy:
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 28 Những người bị thương được đưa đi cấp cứu. Ảnh: CHÍ THẠCH
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 29 Ảnh: CHÍ THẠCH
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 30 Ảnh: CHÍ THẠCH
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 31 Ảnh: CHÍ THẠCH
 
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 32 Ảnh: HOÀNG HÙNG
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 33 Phía sau chung cư Carina Plaza bị cháy. ẢNh: HOÀNG HÙNG
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 34 Hầm xe chung cư Carina Plaza - nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương ảnh 35 Chung cư Carina Plaza chụp lúc 7 giờ 30 sáng 23-3. Ảnh: HOÀNG HÙNG 

Tin cùng chuyên mục