Cháy công ty sản xuất gỗ trong nhiều giờ

(SGGPO).- Đến 11 giờ ngày 25-8, lực lượng chiến sĩ chữa cháy thuộc PCCC quận 9 vẫn đang tiến hành dập những đốm tàn lửa tại công ty sản xuất gỗ xuất khẩu Gia Huy (đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM).

Trước đó, khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, người dân đang ngủ trong nhà thì thấy khói bay vào gây ngạt, khi chạy ra ngoài thì thấy công ty Gia Huy bốc lửa kèm theo một số tiếng nổ liền báo công an. Một số hộ dân gần công ty vội vàng di dời tài sản có giá trị ra ngoài đường.

Nhận tin báo, hơn 50 chiến sĩ cùng nhiều xe nước chữa cháy có mặt triển khai công tác dập lửa. Do bên trong toàn nhiều vật dụng dễ cháy làm ngọn lửa ngày càng bén nhanh. Chỉ trong vòng ít phút, ngọn lửa bao trùm gần hết công ty.

Hơn 9 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế nhưng lửa vẫn còn âm ỉ bên trong. Tại hiện trường, nhiều tài sản có giá trị bên trong xưởng bị cháy. Một số nhà dân gần công ty đã bị nứt tường.

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị phạt 2 cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV 6 - 7 năm tù

Ngày 28-10, phần luận tội của đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho thấy, trong vụ án gây thất thoát tiền tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV giữ vai trò chính, xuyên suốt quá trình ra chủ trương đến quyết định cho vay, cũng như chỉ đạo cấp dưới cho vay trái quy định dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn.