Cháy khu vui chơi trẻ em gần sân Mỹ Đình, Hà Nội

(SGGPO).- Sáng nay 7-6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu vui chơi giải trí cho trẻ em nằm gần Cung thể thao dưới nước và đối diện với Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (huyện Từ Liêm, Hà Nội).

Một số người dân cho biết, lửa bùng lên từ một quầy vui chơi sau đó nhanh chóng lan ra  với cột khói đen kịt cao hàng chục mét.

Cảnh sát PCCC đã đưa 3 xe cứu hỏa tới hiện trường và sau khoảng một tiếng, vụ cháy đã được không chế hoàn toàn.

Hiện trường đám cháy

Mặc dù vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng rất nhiều đồ chơi, bàn ghế nhựa trong khu vui chơi đã bị đốt cháy, hư hỏng nặng. Hơn nữa, vụ cháy xảy ra đúng giờ cao điểm buổi sáng khiến cho giao thông trên đường Lê Đức Thọ chạy qua Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình bị ắc tắc cục bộ do nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng xem.

Hiện trường vụ cháy đã bị phong tỏa để công an khám nghiệm làm rõ nguyên nhân.

QUỐC LẬP

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Bình Dương ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông

Ngay từ khi tái lập tỉnh (năm 1997), tỉnh Bình Dương đã xác định kết cấu hạ tầng giao thông là nền tảng căn bản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, từ đó đã ưu tiên đầu tư, xây dựng hàng loạt trục giao thông đường bộ huyết mạch giúp Bình Dương trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư. 

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060. 

Phát triển bền vững

Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam thăm và tặng quà Tết bà con tại Quảng Ngãi

Sáng ngày 18-1-2021, tại Quảng Ngãi, đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam (Hiệp hội NMVN) do Tiến sĩ Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội cùng các thành viên Ban chấp hành đã phối hợp với Chi cục Nông lâm Thuỷ sản và Nghề muối Quảng Ngãi đến thăm và trao đổi với hai nhà thùng làm nước mắm Mười Quý và Lý Sơn Sa Kỳ. Đây là một trong chuỗi các hoạt động năm 2021 của Hiệp hội NMVN, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.