(SGGPO).- Sáng nay 7-6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu vui chơi giải trí cho trẻ em nằm gần Cung thể thao dưới nước và đối diện với Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (huyện Từ Liêm, Hà Nội).
Một số người dân cho biết, lửa bùng lên từ một quầy vui chơi sau đó nhanh chóng lan ra với cột khói đen kịt cao hàng chục mét.
Cảnh sát PCCC đã đưa 3 xe cứu hỏa tới hiện trường và sau khoảng một tiếng, vụ cháy đã được không chế hoàn toàn.
|
Hiện trường đám cháy |
Mặc dù vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng rất nhiều đồ chơi, bàn ghế nhựa trong khu vui chơi đã bị đốt cháy, hư hỏng nặng. Hơn nữa, vụ cháy xảy ra đúng giờ cao điểm buổi sáng khiến cho giao thông trên đường Lê Đức Thọ chạy qua Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình bị ắc tắc cục bộ do nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng xem.
Hiện trường vụ cháy đã bị phong tỏa để công an khám nghiệm làm rõ nguyên nhân.
QUỐC LẬP
Các tin, bài viết khác
-
VWS phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC
-
Hơn 2.350 người diễn tập chữa cháy tại tòa nhà cao tầng
-
Tập đoàn Hưng Thịnh tặng trang thiết bị PCCC hiện đại cho TPHCM
-
Tiềm ẩn sự cố hóa chất ở vùng Đông Nam bộ
-
Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quận 4
-
Hiểm họa cháy nổ từ các xưởng chế biến gỗ
-
Sốt ruột với trụ nước cứu hỏa
-
Nỗ lực kéo giảm cháy nổ ở cơ sở sản xuất
-
Sớm luật hóa loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Hiểm họa cháy nổ từ cơ sở hóa chất