Cháy xe tải, 4 người bị thương nặng

(SGGP).- Khoảng 10 giờ sáng nay, 11-5, tại thôn 5 xã Phổ Thuận, huyện Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi), trong lúc đang chất dưa hấu lên xe tải đưa đi tiêu thụ, 4 người dân đã bị điện giật, bị thương nặng.

Nạn nhân gồm: Bùi Văn Tùng (11 tuổi ở xã Phổ Thuận), Mai Văn Cư (36 tuổi ở Núi Thành, Quảng Nam), Phạm Nhị (53 tuổi) và Cao Thị Minh Thuận (45 tuổi) đều trú tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Nạn nhân Mai văn Cư được chuyển lên tuyến trên điều trị do bỏng quá nặng. Ảnh: Hà Minh

Nạn nhân Mai Văn Cư bị bỏng nặng với độ bỏng 90% cơ thể. Ngay sau đó, các nạn nhân đã được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm, huyện Đức Phổ, nhưng do vết bỏng quá nặng nên phải chuyển tiếp đến bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi để theo dõi điều trị.

Theo người dân chứng kiến vụ việc thì chiếc xe tải biển số 92C-00175 sau khi đã chất xong dưa hấu, anh Mai Văn Cư là người đứng trên thùng xe, ở vị trí cao nhất để kéo bạt che phủ, thời điểm đó, còn có ba người khác đang ngồi trong ca bin xe. Chiếc xe phát nổ, ít phút sau thì bị bốc cháy. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Quảng Ngãi đã được huy động để dập lửa. Tuy nhiên, xe bốc cháy dữ dội, hư hại hoàn toàn.

Vị trí xảy ra tai nạn nằm giữa cột điện 451 - 452 nên độ võng của dây điện khá thấp. Theo Chi nhánh quản lý điện cao thế Quảng Ngãi, nguyên nhân có thể là do bị phóng điện bởi tuyến đường điện trên dưới làn điện cao thế.

Sự cố xảy ra đã làm ba huyện Đức Phổ, Mộ Đức và Ba Tơ bị cúp điện hoàn toàn. Đến 10 giờ 25 phút thì được đóng điện trở lại.

Hà Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án