Chơi gần đập Núi Ngang, 2 người trượt chân đuối nước tử vong

SGGPO
Một nhóm bạn trẻ lên đập Núi Ngang (xã Ba Liên, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) chụp ảnh, chơi gần hồ nước, không may hai người bị trượt chân ngã xuống hồ, đuối nước dẫn đến tử vong.

Tối ngày 16-4, ông Phạm Văn Cu, Chủ tịch UBND xã Ba Liên (huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, sự việc xảy ra lúc 17 giờ 20 phút chiều ngày 16-4. Một nhóm bạn trẻ gồm 5 em đến đập Núi Ngang (thôn Núi Ngang, xã Ba Liên) chơi và chụp ảnh, trong lúc đó, 3 em bất ngờ bị trượt chân xuống hồ.

Ngay sau khi phát hiện, nhóm đã cứu được 1 em, còn lại em V. (sinh năm 1996, huyện Tư Nghĩa) và em P. (sinh năm 2003, huyện Đức Phổ) bị đuối nước.

Chơi gần đập Núi Ngang, 2 người trượt chân đuối nước tử vong ảnh 1 Lực lượng chức năng và địa phương xã Ba Liên có mặt tại hiện trường đập Núi Ngang. Ảnh: QUANG CƯƠNG

Lực lượng chức năng và địa phương xã Ba Liên đã tập trung đến hiện trường, khẩn trương tìm kiếm. Đến 20 giờ 20 phút cùng ngày đã tìm thấy thi thể các nạn nhân và bàn giao cho gia đình.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc xe nằm trên bãi biển Dương Đông lúc rạng sáng 11-8. Ảnh: QUỐC BÌNH

Tai nạn hy hữu xe chở du khách lao xuống bãi biển Phú Quốc

Sau khi tông sập rào chắn bằng kính cường lực của khách sạn Sea Shell (Hương Biển) ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, chiếc xe buýt chở du khách loại 50 chỗ lao thẳng xuống bãi biển cách mép nước 7-8m, rất may hành khách trên xe chỉ có vài người bị thương nhẹ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />