Chủ quán cà phê vác mã tấu rượt chém tổ công tác phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Khi bị nhắc nhở vi phạm lệnh giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 thì Thiện chửi bới, mang mã tấu rượt chém các thành viên tổ công tác.

Chiều 11-4, tin từ Công an tỉnh Bình Định cho biết, lực lượng chức năng Công an huyện Vân Canh (tỉnh Bình Định) đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thiện (ở khu phố Tân Thuận, thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh), kẻ đã cầm dao và mã tấu rượt đuổi tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, sáng 11-4, tổ công tác của UBND thị trấn Vân Canh gồm 16 người đi kiểm tra, nhắc nhở người dân trên địa bàn thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

Trong lúc đi kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại quán cà phê Ba Cô Gái (ở khu phố Tân Thuận, thị trấn Vân Canh) do Thiện làm chủ vẫn mở bán, có nhiều người tụ tập. Lúc này, các thành viên của tổ công tác đã vào quán vận động, nhắc nhở chủ quán và mọi người nên ra về.

Tuy nhiên, khi bị nhắc nhở, Thiện đã có lời lẽ xúc phạm rồi vào nhà mang mã tấu, dao đe dọa và đuổi chém các thành viên trong tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay lập tức, Công an huyện Vân Canh đã có mặt tiếp cận khống chế, thu giữ mã tấu, dao và bắt nóng đối tượng Thiện, áp giải về trụ sở công an để xử lý.

Hiện, Công an huyện Vân Canh đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Thiện về hành vi chống người thi hành công vụ và vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.