Chủ quán cà phê vác mã tấu rượt chém tổ công tác phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Khi bị nhắc nhở vi phạm lệnh giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 thì Thiện chửi bới, mang mã tấu rượt chém các thành viên tổ công tác.

Chiều 11-4, tin từ Công an tỉnh Bình Định cho biết, lực lượng chức năng Công an huyện Vân Canh (tỉnh Bình Định) đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thiện (ở khu phố Tân Thuận, thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh), kẻ đã cầm dao và mã tấu rượt đuổi tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, sáng 11-4, tổ công tác của UBND thị trấn Vân Canh gồm 16 người đi kiểm tra, nhắc nhở người dân trên địa bàn thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

Trong lúc đi kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại quán cà phê Ba Cô Gái (ở khu phố Tân Thuận, thị trấn Vân Canh) do Thiện làm chủ vẫn mở bán, có nhiều người tụ tập. Lúc này, các thành viên của tổ công tác đã vào quán vận động, nhắc nhở chủ quán và mọi người nên ra về.

Tuy nhiên, khi bị nhắc nhở, Thiện đã có lời lẽ xúc phạm rồi vào nhà mang mã tấu, dao đe dọa và đuổi chém các thành viên trong tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay lập tức, Công an huyện Vân Canh đã có mặt tiếp cận khống chế, thu giữ mã tấu, dao và bắt nóng đối tượng Thiện, áp giải về trụ sở công an để xử lý.

Hiện, Công an huyện Vân Canh đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Thiện về hành vi chống người thi hành công vụ và vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />