Chủ quán nhậu chém gần đứt lìa cánh tay chủ nợ

SGGPO
Ngày 28-9, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Phạm Xuân Thanh (còn gọi là Nô, 33 tuổi, chủ quán ốc Nô trên đường Hoàng Văn Thụ, TP Đà Lạt) về hành vi cố ý gây thương tích. 

Đi đòi nợ, ông H. bị chém thương tích 43%. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

Đi đòi nợ, ông H. bị chém thương tích 43%. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

Trước đó, ông Phạm Trong H. và vợ đến quán ốc Nô để đòi tiền nợ. Khi ông H. vừa dừng xe máy trước quán thì Thanh dùng con dao chặt xương (dài 40cm, rộng 15cm) chém ông H. tới tấp.

Bị tấn công, ông H. bỏ chạy và trượt chân ngã nhưng Thanh rượt theo tiếp tục chém. Ông H. dùng 2 tay che đầu, thì bị Thanh chém gần đứt lìa cánh tay trái, phải đưa đi TPHCM nối lại.

Kết quả giám định pháp y cho thấy, ông H. bị vết thương khuỷu tay trái dài 17cm, tổn thương nhánh thần kinh trụ trái đoạn khuỷu tay, tê ngón tay 4 và 5 tay trái; vỡ lồi cầu trong, lồi cầu ngoài xương, vỡ mỏm khuỷu tay trái. Theo kết luận giám định pháp y, tỷ lệ thương tích của ông Hậu là 43%.

Trên cơ sở đó, Công an TP Đà Lạt khởi tố Thanh về hành vi cố ý gây thương tích và ra lệnh tạm giam 3 tháng. Nhưng ngày 28-9, khi cơ quan chức năng đến nhà Thanh thì người nhà cho biết Thanh đã rời khỏi địa phương bỏ đi nơi khác.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Đà Lạt tiếp tục điều tra.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Nguyễn Hữu Việt lúc bị bắt

Bắt đối tượng nghi dùng súng khống chế nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh để cướp tài sản

Qua truy xét, công an đã lần theo dấu vết của đối tượng nghi dùng súng khống chế nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh, quận Tân Phú, TPHCM để cướp tài sản vào tối ngày 27-3, nên đã khống chế bắt giữ khi đối tượng này đang lẩn trốn ở thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP