Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist được vinh danh “Top 100 nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam 2015”

Ông Nguyễn Ngọc Châu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) vừa vinh dự được bình chọn là “Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam 2015” trong chương trình bình chọn và vinh danh “Top 100 nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam năm 2015” tại Hà Nội vào tối ngày 29/11/2015.

Trong lễ vinh danh Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam năm 2015 vừa diễn ra tại Hà Nội, ông Nguyễn Ngọc Châu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist đã vinh dự đón nhận Bảng vàng ghi danh - danh hiệu “Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam 2015” do Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam (VAYSE) trao tặng. Đây là sự tôn vinh các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa trông rộng cùng khả năng thúc đẩy và truyền cảm hứng cho sự phát triển chung, tiêu biểu cho tinh thần dám nghĩ dám làm, linh hoạt sáng tạo, kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách để tạo nên dấu ấn đặc biệt cho sự phát triển của công ty, của địa phương, của ngành và của đất nước.

Được bình chọn nằm trong top 100 doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam chính là sự ghi nhận  những nỗ lực của ông Nguyễn Ngọc Châu với vai trò người lãnh đạo chủ chốt BenThanh Tourist. Đây không chỉ là vinh dự với riêng ông Nguyễn Ngọc Châu mà còn là niềm hãnh diện chung của toàn thể CBCNV công ty, đồng thời càng khẳng định BenThanh Tourist là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam.

Trong cương vị Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist, ông Nguyễn Ngọc Châu là người trực tiếp tham gia xây dựng định hướng chiến lược phát triển công ty giai đoạn 2015 - 2020 với tầm nhìn đổi mới và phát triển phù hợp với tiềm năng nguồn lực của công ty, cũng như xu hướng phát triển hiện nay. Ông cũng là người trực tiếp triển khai các giải pháp thực hiện phương án tái cấu trúc doanh nghiệp, đặc biệt là tái cấu trúc bộ máy tổ chức và nhân sự quản lý khối lữ hành. Không chỉ quan tâm và chỉ đạo sâu sát công tác cổ phần hóa công ty trên tinh thần nghiêm túc thực hiện các qui định của Nhà nước, đảm bảo hiệu quả vốn Nhà nước và quyền lợi hợp pháp của người lao động, ông còn mạnh dạn đề bạt, bổ nhiệm các cán bộ trẻ có đạo đức tốt, có năng lực giỏi trong diện qui hoạch vào các vị trí lãnh đạo, quản lý để từng bước xây dựng nguồn nhân lực đủ sức đáp ứng nhu cầu phát triển công ty trong giai đoạn mới.

Năm 2015, dưới sự dẫn dắt của người thủ lĩnh trẻ, đầy nhiệt huyết, bản lĩnh cùng ý chí quyết tâm của toàn thể CBCNV, BenThanh Tourist đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Cùng với việc hoàn tất cổ phần hóa doanh nghiệp là các công tác tổ chức, tái cấu trúc bộ máy, tái cấu trúc các danh mục đầu tư, sắp xếp nguồn vốn, phát triển thị trường, phát triển mạng lưới phân phối và chuỗi văn phòng du lịch tại TPHCM và trên cả nước. Công ty vinh dự đón nhận hàng loạt danh giải thưởng uy tín, danh giá trong nước và quốc tế. Ngày 27/11/2015, tại thủ đô Bangkok, BenThanh Tourist cũng vừa tự hào đón nhận Cup Vàng ASEAN, được tôn vinh là “Thương hiệu được yêu thích ASEAN” và “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng ASEAN”. Đây là danh hiệu cao quý dành trao tặng cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc hàng đầu được lựa chọn từ 10 quốc gia trong khối ASEAN.

Là một thương hiệu uy tín, quen thuộc với khách hàng trong và ngoài nước, bên cạnh việc xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm du lịch độc đáo, mang tính đặc thù riêng dựa trên chuỗi dịch vụ liên kết đẳng cấp được khách hàng yêu thích trong nhiều năm qua, BenThanh Tourist cũng đầu tư nhiều dự án phát triển du lịch: khách sạn, resort, nhà hàng, khu vui chơi giải trí… tại các thị trường trọng điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Cà Mau, Phú Quốc... Trong 5 năm trở lại  đây, doanh thu bình quân hàng năm công ty đạt khoảng 500 tỷ đồng, nộp ngân sách khoảng 30 tỷ đồng/ năm, góp phần tích cực trong việc xây dựng nền kinh tế chung của cả nước.

HẠNH LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách vui chơi tắm biển trong dịp Tết Tân Sửu tại TP Vũng Tàu

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tự giới thiệu

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế