Chủ tịch Quốc hội thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam

SGGPO
Chiều tối 20-7, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020, Đoàn công tác của Quốc hội do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã thăm, tặng quà gia đình chính sách tỉnh Quảng Nam.
Chủ tịch Quốc hội thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ấm
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công gồm: Thương binh 1/4 Lê Văn Trị (phường An Mỹ), mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ấm (phường An Sơn) và bà Thi Thị Biên (phường An Sơn) - vợ liệt sĩ.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vui mừng trước công tác giúp đỡ, chăm lo, quan tâm đến các đối tượng chính sách, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng của chính quyền, cùng các cơ quan chức năng thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã thực hiện trong thời gian qua.

Chủ tịch Quốc hội thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam ảnh 2 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gia đình bà Thi Thị Biên - vợ liệt sĩ  
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ đã có những cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến chính sách với người có công. Cùng với đó, toàn xã hội, trong đó có nhân dân, doanh nghiệp... luôn đồng hành với Nhà nước để thực hiện chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn"...
Chủ tịch Quốc hội thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam ảnh 3 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gia đình Thương binh 1/4 Lê Văn Trị 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: