Chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2014

(SGGP). - Nhân lễ Giáng sinh năm 2014, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã gửi thư chúc mừng các vị giáo phẩm, chức sắc, tu sĩ, cùng toàn thể đồng bào Kitô hữu Việt Nam.
 
Trong thư, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, là một bộ phận của khối đại đoàn kết dân tộc, trong những năm qua, đồng bào Công giáo và đồng bào theo đạo Tin lành Việt Nam luôn gìn giữ và phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc; hăng hái hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động; cùng các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; giữ vững quốc phòng an ninh của mỗi địa phương và của cả nước, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Mùa Giáng sinh về cũng là lúc đất nước chuẩn bị bước sang một năm mới, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng các vị chức sắc, tu sĩ, đồng bào Công giáo và đồng bào theo đạo Tin lành Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, “sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, “Phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc”... đóng góp thiết thực vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT - Cần đánh giá công bằng: Từ “con gà đẻ trứng vàng” đến nguy cơ phá sản

LTS: Trong khi các doanh nghiệp vận tải và người dân không ngừng than phiền vì bị trạm thu phí BOT bủa vây khiến chi phí vận tải bị đẩy lên cao thì các doanh nghiệp đầu tư BOT cũng liên tục kêu khó vì doanh thu sụt giảm và đối diện nguy cơ phá sản. Bài toán BOT cần một cái nhìn thực sự công bằng để có hướng giải quyết đảm bảo hài hòa quyền lợi của các bên liên quan.

Quy hoạch

Tin buồn