Chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2014

(SGGP). - Nhân lễ Giáng sinh năm 2014, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã gửi thư chúc mừng các vị giáo phẩm, chức sắc, tu sĩ, cùng toàn thể đồng bào Kitô hữu Việt Nam.
 
Trong thư, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, là một bộ phận của khối đại đoàn kết dân tộc, trong những năm qua, đồng bào Công giáo và đồng bào theo đạo Tin lành Việt Nam luôn gìn giữ và phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc; hăng hái hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động; cùng các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; giữ vững quốc phòng an ninh của mỗi địa phương và của cả nước, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Mùa Giáng sinh về cũng là lúc đất nước chuẩn bị bước sang một năm mới, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng các vị chức sắc, tu sĩ, đồng bào Công giáo và đồng bào theo đạo Tin lành Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, “sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, “Phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc”... đóng góp thiết thực vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: