Chung góp trên 13 triệu đồng tặng bạn khuyết tật

Chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ” giữa các bạn tại Trung tâm Dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam với học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực (Gò Vấp, TPHCM) vừa diễn ra thật ấn tượng, mang tính giáo dục về lòng nhân ái sâu sắc.

Chương trình nhằm hướng đến cái nhìn tích cực, trân trọng và đồng cảm hơn với số phận của những người khuyết tật.

Những tiết mục văn nghệ đã cho các em học sinh thấy được với những nỗ lực của bản thân người khuyết tật đã và đang làm được gì cho chính mình và cho xã hội. Mỗi tiết mục là sự ngạc nhiên, sự khâm phục trước bản lĩnh, nghị lực và niềm đam mê của các bạn dù có khiếm khuyết một phần thân thể.

Với tấm lòng sẻ chia, xúc động trước những cảnh đời bất hạnh, các em học sinh (khối học buổi chiều) đã trao tặng số tiền chung góp 13.253.000 đồng cùng những tràng pháo tay tán thưởng nồng nhiệt dành cho các bạn khuyết tật tham gia biểu diễn. Chương trình còn có sự tham gia, cộng tác của các giáo sinh thực tập của Trường Đại học Sư phạm TPHCM.


NGỌC VƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gánh nặng người bà làm “mẹ trẻ”

Ở tuổi nghỉ hưu, bà Bùi Thị Lệ, 62 tuổi (trọ tại ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM) vẫn cần mẫn làm lao công tại một bệnh viện gần nhà. Ngoài ra, ai thuê gì bà cũng làm để có thêm thu nhập nuôi các cháu nội, ngoại đang tuổi ăn, tuổi lớn. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện