Chương trình “100 ngàn - Vạn mái ấm”: Thêm 5 nhà tình thương tặng người nghèo ở Đồng Tháp

(SGGP).- Ban tổ chức chương trình “100 ngàn - Vạn mái ấm” cùng các nhà hảo tâm tại TPHCM vừa đến thăm và trao tặng nhà tình thương giúp 5 gia đình hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Đồng Tháp, là ông Phạm Văn Thành, ông Huỳnh Văn Năm, anh Nguyễn Văn Cường, anh Nguyễn Văn Quý  cùng ở huyện Châu Thành và gia đình em Võ Văn Giang ở huyện Thanh Bình.

Sau 2 năm lan tỏa từ chương trình “100 ngàn - Vạn mái ấm”, hàng trăm tổ chức từ thiện và cá nhân trong và ngoài nước đã chung tay đóng góp, xây dựng được 46 căn nhà tặng các gia đình nghèo trong cả nước.

PHƯƠNG LY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Tập (Nam Trà My, Quảng Nam) nhận sách vở mới. Ảnh: AN KHÊ

Báo SGGP tặng sách vở cho học sinh Nam Trà My, Quảng Nam

Ngày 24-11, đoàn công tác Báo SGGP đã đến thăm các điểm trường của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Trà Tập (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) và trao tặng 473 bộ sách giáo khoa cùng nhiều tập vở, bút viết cho học sinh của trường.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bế tắc vì con bị ung thư máu

Vừa học hết lớp 5, bé Võ Hoàng Nam (ảnh, 11 tuổi, ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát bệnh ung thư máu. Anh Võ Hoàng Đông, ba bé Nam, bị bệnh viêm màng não cách đây 8 năm, từ đó phải ra vào bệnh viện suốt, không thể làm việc ổn định. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện