Chương trình ca nhạc “Có mùa thu nào đang ở lại?”

SGGPO

Sau 3 tháng vắng bóng để nhường sóng cho cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020, chương trình Thay lời muốn nói đã trở lại vào tháng 11 này với chủ đề Có mùa thu nào đang ở lại?

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Tất cả những rung động, xúc cảm yêu thương cùng với mùa thu sẽ được chuyển tải qua từng câu chuyện của khán giả gửi tâm sự đến chương trình và các ca sĩ: Trang Nhung, Nguyễn Phi Hùng, Giang Hồng Ngọc, Vy Oanh, Võ Hạ Trâm, Nguyễn Hồng Ân, Vũ Thảo My, Chí Huy, Hồng Phương, cùng tập thể các MC trên làn sóng HTV, đoàn múa Ngọc Trai Việt, sẽ gửi đến khán giả các ca khúc đậm tình yêu thương và sự sẻ chia, nhằm giúp xoa dịu tâm hồn và tô điểm cho chương trình thêm màu sắc.

Một loạt sáng tác sẽ được trình diễn trong chương trình gồm có: liên khúc Đông – Khúc xuân – Vào hạ, Về ăn cơm, Mùa thu cho em, Thu ca, Thơ tình cuối mùa thu, Hà Nội và tôi, Đâu phải bởi mùa thu, Còn ta với nồng nàn, Cảm ơn mùa thu

Chương trình ca nhạc “Có mùa thu nào đang ở lại” ảnh 1 Ca sĩ Võ Hạ Trâm
Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ ngày 8-11-2020 trên kênh HTV9, Youtube HTV Entertainment và Fanpage Thay lời muốn nói HTV.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật