Chương trình ca nhạc “Có mùa thu nào đang ở lại?”

SGGPO

Sau 3 tháng vắng bóng để nhường sóng cho cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020, chương trình Thay lời muốn nói đã trở lại vào tháng 11 này với chủ đề Có mùa thu nào đang ở lại?

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Tất cả những rung động, xúc cảm yêu thương cùng với mùa thu sẽ được chuyển tải qua từng câu chuyện của khán giả gửi tâm sự đến chương trình và các ca sĩ: Trang Nhung, Nguyễn Phi Hùng, Giang Hồng Ngọc, Vy Oanh, Võ Hạ Trâm, Nguyễn Hồng Ân, Vũ Thảo My, Chí Huy, Hồng Phương, cùng tập thể các MC trên làn sóng HTV, đoàn múa Ngọc Trai Việt, sẽ gửi đến khán giả các ca khúc đậm tình yêu thương và sự sẻ chia, nhằm giúp xoa dịu tâm hồn và tô điểm cho chương trình thêm màu sắc.

Một loạt sáng tác sẽ được trình diễn trong chương trình gồm có: liên khúc Đông – Khúc xuân – Vào hạ, Về ăn cơm, Mùa thu cho em, Thu ca, Thơ tình cuối mùa thu, Hà Nội và tôi, Đâu phải bởi mùa thu, Còn ta với nồng nàn, Cảm ơn mùa thu

Chương trình ca nhạc “Có mùa thu nào đang ở lại” ảnh 1 Ca sĩ Võ Hạ Trâm
Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ ngày 8-11-2020 trên kênh HTV9, Youtube HTV Entertainment và Fanpage Thay lời muốn nói HTV.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Hùng ca sử Việt ngày càng được khán giả yêu thích

Lan tỏa tình yêu sử Việt

Không đao to búa lớn, nhưng qua chất giọng đọc trầm ấm, đặc trưng của nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi cùng các cộng sự, những clip về các nhân vật, sự kiện lịch sử của kênh Hùng ca sử Việt giống như mạch nước ngầm, thấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.