Chuyển phát nhanh J&T Express đồng hành cùng nông sản Việt

J&T Express liên tục có nhiều hoạt động hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang, qua đó giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh.

J&T Express chi nhánh Hà Nội đã tiêu thụ gần 2 tấn vải thiều Bắc Giang

J&T Express chi nhánh Hà Nội đã tiêu thụ gần 2 tấn vải thiều Bắc Giang

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng cục quản lý thị trường và Bộ Công thương, nhiều chi nhánh khu vực phía Bắc của J&T Express đã chung tay ủng hộ và tiêu thụ hàng tấn vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang. Theo đó, chỉ trong 2 ngày trung tuần tháng 6, hàng tấn vải thiều Bắc Giang đã được các chi nhánh J&T Hà Nội, Thái Nguyên thu mua để ủng hộ người nông dân. 

Bên cạnh hoạt động thu mua, vào ngày 16-6, các shipper tại chi nhánh J&T Express Bắc Ninh, Bắc Giang, đã đến tận vườn vải của bà con nông dân huyện Lục Ngạn, để hỗ trợ người nông dân thu hoạch, đóng gói và tiêu thụ hơn 1 tấn vải thiều. Toàn bộ số vải thiều sau thu mua đều được nhanh chóng vận chuyển đến hơn 140 bưu cục và văn phòng tại các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình để gửi tặng cho đội ngũ cán bộ nhân viên và người dân. 

Bên cạnh việc hỗ trợ nông dân, thời gian qua J&T Express cũng có nhiều hoạt động hỗ trợ nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với đời sống người dân trong tâm dịch Covid-19. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lặp lại kịch bản cũ, VN-Index quay đầu giảm gần 24 điểm trong phiên

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 4-10 vẫn lặp lại kịch bản cũ: Nguồn cung tăng mạnh trong phiên chiều vì thị trường áp dụng T+2,5 nên VN-Index chốt phiên quay đầu giảm gần 9 điểm trong khi phiên sáng chỉ số này có thời điểm tăng 14 điểm.

 

Nông nghiệp

Năm 2022, ngành nông nghiệp hướng đến xuất khẩu 50 tỷ USD

Trong buổi họp báo về nguồn cung thực phẩm những tháng cuối năm 2022 diễn ra vào chiều 3-10 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến khẳng định, bộ sẽ tập trung các giải pháp về thị trường, phấn đấu đến cuối năm đạt 50 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản.

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế