“Cò” đất tử vong bất thường trong vườn điều

SGGPO

Người dân đi qua khu vực vườn điều ở Tây Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện 1 người đàn ông hành nghề “cò” đất tử vong với nhiều bất thường nên hô hoán và báo công an.


Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Chiều ngày 17-10, Công an huyện Trảng Bom phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phong toả, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân 1 người đàn ông tử vong trong vườn điều ở khu vực.

Theo đó, khoảng 9 giờ cùng ngày, người dân đi qua khu vực vườn điều ở ở Tây Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động. Khi người dân kiểm tra thì thấy người này đã tử vong nên báo công an.

Nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra. Nạn nhân được xác định là anh Ph.K.Th. (31 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) là người hành nghề “cò” đất.

Anh Ph.K.Th. có vợ và một con nhỏ, được đánh giá là người hiền lành, không rượu bia và sức khỏe ổn định.

Theo điều tra, ngày 16-10, anh Ph.K.Th. có dẫn một số người đi xem đất tuy nhiên tới tối không về nhà. Gia đình gọi điện thì không ai nghe máy, lần theo định vị, vợ và người thân anh Ph.K.Th.  đã đến gần hiện trường tìm nhưng không phát hiện.

Tuy nhiên, sáng nay (tức 17-10) người dân lại phát hiện thi thể anh Ph.K.Th..

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.