Cô gái 20 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ

Chiều ngày 1-9, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ cô gái 20 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ ở khu vực.
Lực lượng chức năng phong toả con hẻm đi vào hiện trường
Lực lượng chức năng phong toả con hẻm đi vào hiện trường

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ cùng ngày, người đàn ông đi tới căn nhà trọ trong con hẻm đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM phát hiện 1 cô gái tử vong trong tư thế treo cổ. Người này hô hoán cho người dân và báo công an.

Nhận tin, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Cô gái 20 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ ảnh 1 Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra

Người dân ở khu vực cho biết, cô gái tử vong tên là Đ.T.H. (SN 2000, ngụ tỉnh Kiên Giang). Cô gái này đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học ở TPHCM và thuê trọ ở quận Bình Thạnh.

Sáng cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng cô gái cự cãi với 1 người đàn ông. Sau cự cãi, người đàn ông này rời đi. Khi người đàn ông trở về phòng thì phát hiện cô gái tử vong trong tư thế treo cổ.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.