Cơ hội nghề nghiệp tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp - việc làm

SGGPO
Sáng 19-11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM tổ chức Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp - việc làm năm 2020 với chủ đề: “Phụ nữ khởi nghiệp - Sáng tạo - Kết nối thành công, bền vững”.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm làm từ nguyên liệu tái chế tại ngày hội

Gian hàng giới thiệu sản phẩm làm từ nguyên liệu tái chế tại ngày hội

Ngày hội thu hút hơn 70 gian hàng tham gia trưng bày và bán sản phẩm, cùng hơn 1.000 khách tham quan, mua sắm các sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp, sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đây cũng là dịp để người lao động, nhất là lao động nữ tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, việc làm.

Tại ngày hội có 10 bàn tuyển dụng giúp kết nối các doanh nghiệp cần tuyển dụng lao động với người lao động chưa có việc làm, đồng thời tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia Cuộc vận động “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Dự kiến ngày hội sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 20-11 cùng với các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp sáng tạo. Dịp này Hội LHPN TP cũng tổ chức các hội thảo giới thiệu chương trình “Women can do”, hội thảo “Giải pháp tăng trưởng trong kinh doanh sau Covid-19” nhằm tạo cơ hội để hội viên phụ nữ, nữ doanh nhân TP gặp gỡ giao lưu, tìm đối tác hợp tác, liên doanh và cùng học hỏi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật trong sản xuất - kinh doanh.

Cơ hội nghề nghiệp tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp - việc làm ảnh 1 Giới thiệu đến khách tham quan sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: