Cỏ Mỹ từ Đồng Nai ra Huế bằng đường bưu phẩm

SGGPO
Công an phường An Cưu - thành phố Huế vừa phát hiện gói bưu phẩm nặng gần 1kg chứa cỏ Mỹ, đây là chất gây nghiện như các loại ma túy khác. 
Sáng 12-1, Công an TP Huế cho biết, khoảng 15 giờ ngày 10-1, Công an phường An Cựu thuộc Công an TP Huế phát hiện Phạm Tuấn (sinh năm 1968, trú tại phường An Đông, thành phố Huế) đến Bưu điện tỉnh Thừa Thiên - Huế (địa chỉ số 8 đường Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Ninh, TP Huế) để nhận gói bưu phẩm có trọng lượng 976gam.
Qua kiểm tra hành chính, Công an phát hiện bên trong gói bưu phẩm chứa cỏ Mỹ.
Phạm Tuấn khai nhận đã mua số cỏ Mỹ trên từ một người ở Đồng Nai với số tiền là 4,5 triệu đồng với mục đích chia nhỏ ra bán để kiếm lời.
Được biết, cỏ Mỹ có thể gây ra loạn thần, ảo giác, kích động, hoang tưởng đe dọa đến sức khỏe và gây nguy cơ làm mất an ninh trật tự đối với người sử dụng.
Phát hiện gần 1kg Cỏ Mỹ ảnh 1 Công an đang kiểm kê số cỏ Mỹ gửi qua đường bưu phẩm
Phát hiện gần 1kg Cỏ Mỹ ảnh 2 Đối tượng Phạm Tuấn
Hiện Công an phường An Cựu đã bàn giao đối tượng, tang vật cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.