TPHCM

Còn 276 gia đình chính sách và 151 thương bệnh binh khó khăn về nhà ở

Ngày 7-9, tại lễ sơ kết 2 năm thực hiện Pháp lệnh Ưu đãi người có công và phong trào Đền ơn đáp nghĩa, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà cho biết: Đến nay, bằng tình cảm và đạo lý truyền thống, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM đã phụng dưỡng suốt đời 982 bà mẹ VNAH ở các địa phương, đồng thời xây 15.579 nhà tình nghĩa, tặng 13.000 sổ tiết kiệm (trên 10 tỷ đồng) và cấp trên 12.000 căn nhà cho diện người có công, xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa được hơn 43,8 tỷ đồng…

Hiện TPHCM có 322 thương binh đặc biệt nặng và gần 2.000 thương bệnh binh cần quan tâm chăm sóc. Qua khảo sát mới đây, vẫn còn 276 gia đình chính sách và 151 thương-bệnh binh còn khó khăn về nhà ở.

M.A.

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào

Ngày 26-9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã có cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP