Công an điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo bị nhiều tài khoản trên mạng vu khống, làm nhục

SGGPO
Công an TPHCM đang thụ lý điều tra đơn tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị nhiều trang mạng xã hội Facebook, tài khoản Youtube vu khống, làm nhục.

Tin liên quan

Bà Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng

Ngày 21-6, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM đang thụ lý điều tra đơn tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 3) về việc bị nhiều trang mạng xã hội Facebook, tài khoản Youtube vu khống, làm nhục.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng trình báo về việc nhiều tài khoản Facebook (Đàm Ngọc Tuyên, Huỳnh Ngọc Thiên Hương, Xóm nhiều chuyện, Giác Tịnh Nhân, Maria Trần, Đinh Thu Hiền) và các tài khoản Youtube (Kim Mao TV Hoàng Ngọc, Hot News, Happy Media, Biên Niên tiểu sử) đăng tải các clip, bài viết có nội dung không đúng sự thật nhằm vu khống, làm nhục gia đình bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Hằng, tức Dũng “lò vôi), gia đình và công ty Cổ phần Đại Nam.

Sự việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, đời sống gia đình của bà Nguyễn Phương Hằng. Chính vì thế, bà Nguyễn Phương Hằng đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chặn, xử lý. Đồng thời, bà Nguyễn Phương Hằng cũng gửi đơn tố giác, tin báo về tội phạm hoặc kiến nghị khởi tố tới Bộ Công an, Công an TPHCM.

Đến nay, các đơn tố cáo và tài liệu của bà Nguyễn Phương Hằng đã được chuyển cho Phòng PC02, Công an TPHCM để giải quyết theo thẩm quyền.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />