Vụ vợ chồng ông Tham tán bị hành hung tại quán cơm Minh Đức

Công an quận 1 điều tra

Chiều 20-1, trao đổi với PV Báo SGGP xung quanh vụ vợ chồng ông Tô Minh Đức (Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia) bị một số đối tượng hành hung tại quán cơm Minh Đức trên đường Tôn Thất Tùng, quận 1 TPHCM, Trưởng Công an quận 1 TPHCM Trần Đức Tài cho biết, hiện công an quận đang tiến hành các thủ tục điều tra ban đầu như lấy lời khai các đương sự, nhân chứng, xác định tình trạng thương tích của nạn nhân… để có cơ sở xử lý những đối tượng tham gia ẩu đả, đánh người.

Theo ông Tài đây chỉ là một vụ ẩu đả xuất phát từ mâu thuẫn giữa người đến ăn cơm tại quán với những người của quán cơm Minh Đức.

Trước đó, trưa 18-1, ông Tô Minh Đức cùng vợ là bà Phạm Thị Mỹ Dung đến dùng cơm trưa tại quán cơm Minh Đức, do có thắc mắc về chất lượng món ăn nên giữa vợ chồng ông Đức với người của quán cơm Minh Đức xảy ra tranh cãi. Sau đó, vợ chồng ông Đức đã bị một số đối tượng hành hung khiến bà Mỹ Dung bị chấn thương phải nhập viện điều trị.

L.C.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.