Vụ vợ chồng ông Tham tán bị hành hung tại quán cơm Minh Đức

Công an quận 1 điều tra

Chiều 20-1, trao đổi với PV Báo SGGP xung quanh vụ vợ chồng ông Tô Minh Đức (Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia) bị một số đối tượng hành hung tại quán cơm Minh Đức trên đường Tôn Thất Tùng, quận 1 TPHCM, Trưởng Công an quận 1 TPHCM Trần Đức Tài cho biết, hiện công an quận đang tiến hành các thủ tục điều tra ban đầu như lấy lời khai các đương sự, nhân chứng, xác định tình trạng thương tích của nạn nhân… để có cơ sở xử lý những đối tượng tham gia ẩu đả, đánh người.

Theo ông Tài đây chỉ là một vụ ẩu đả xuất phát từ mâu thuẫn giữa người đến ăn cơm tại quán với những người của quán cơm Minh Đức.

Trước đó, trưa 18-1, ông Tô Minh Đức cùng vợ là bà Phạm Thị Mỹ Dung đến dùng cơm trưa tại quán cơm Minh Đức, do có thắc mắc về chất lượng món ăn nên giữa vợ chồng ông Đức với người của quán cơm Minh Đức xảy ra tranh cãi. Sau đó, vợ chồng ông Đức đã bị một số đối tượng hành hung khiến bà Mỹ Dung bị chấn thương phải nhập viện điều trị.

L.C.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.