Công an thông tin vụ người phụ nữ bị xịt cồn vào mặt

SGGPO
Ngày 5-8, Công an TPHCM đã thông tin về vụ cố ý gây thương tích trong thang máy ở chung cư 128 đường Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM khi nạn nhân nhắc nhở đeo khẩu trang.

Hình ảnh cắt từ clip camera của thang máy chung cư

Hình ảnh cắt từ clip camera của thang máy chung cư

Theo điều tra, khoảng 22 giờ ngày 29-7, chị V.T.P.T. là bảo vệ trực tại phòng camera của chung cư 128 đường Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM đang quan sát theo dõi màn hình giám sát thì phát hiện trong thang máy chung cư có 1 nam thanh niên hành hung 1 người phụ nữ.

Nam thanh niên cầm bình xịt cồn sát khuẩn xịt vào mặt và nắm tóc người phụ nữ. Sau đó, chị T. đã gọi điện thông báo cho Công an phường 9, quận Phú Nhuận sự việc.

Nhận tin, công an có mặt ở hiện trường xác minh để xử lý vụ việc.

Qua điều tra, vào thời điểm trên, bà N.T.T.Y.N. (là thành viên Ban Quản trị chung cư 128 Hồng Hà) thấy ông Phan Trần Anh Đức (ngụ ở chung cư này) không đeo khẩu trang tại sảnh tầng trệt của chung cư nên nhắc nhở.

Sau khi vào trong thang máy, cả 2 tiếp tục cự cãi và ông Đức đã dùng chai xịt khuẩn để trong thang máy xịt vào mặt và túm tóc bà N. đè xuống.

Hiện Công an quận Phú Nhuận đã lập hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…