Công an tỉnh Đồng Nai thông tin vụ giết người phân xác phi tang

Chiều ngày 27-4, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang phối hợp các đơn vị có liên quan tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc có dấu hiệu của tội “giết người” và tội “Xâm phạm thi thể” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, gia đình nạn nhân trình báo vào ngày 13-4, chị Trương Thị Bích Ng. (ngụ tại phường Trung Dũng, TP Biên Hòa) mất tích sau khi đưa con đi học, Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát hình sự phối hợp các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

gn.jpg
Đối tượng Danh Sơn

Đến ngày 26-4, Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định đối tượng Danh Sơn (SN 1988, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu) là nghi phạm thực hiện hành vi phạm tội. Đối tượng Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi giết chị Ng. sau đó phân xác thành nhiều mảnh và phi tang tại nhiều địa điểm khác nhau.

khnh.webp
Khám nhà đối tượng Danh Sơn

Bước đầu xác định nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn tình cảm. Lực lượng chức năng đã áp giải đối tượng Danh Sơn đến các địa điểm phi tang các phần thi thể của chị Ng, kết quả đã tìm thấy một số bộ phận thi thể nghi là của nạn nhân.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục