Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết thăm, tặng quà cho Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi Thiên Phước

Đoàn công tác từ thiện của Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết vừa tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi, khuyết tật Thiên Phước ở xã An Nhơn Tây, Củ Chi.

Đoàn công tác đã động viên, thăm hỏi, tặng quà và sinh hoạt vui chơi cùng các em. Nhân dịp này, ông Nguyễn Đỗ Long, Giám đốc Nghiên cứu phát triển và tiếp thị của công ty đã tặng 15 triệu đồng tiền quà cho các cháu mồ côi bao gồm 10 triệu đồng tiền mặt và các sản phẩm của công ty trị giá 5 triệu đồng.

H.Nh 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Ngày 29-11, tại xã Hướng Lập (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) đã diễn ra phiên chợ 0 đồng nhằm góp phần hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua trên địa bàn 2 xã Hướng Lập và Hướng Việt.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bế tắc vì con bị ung thư máu

Vừa học hết lớp 5, bé Võ Hoàng Nam (ảnh, 11 tuổi, ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát bệnh ung thư máu. Anh Võ Hoàng Đông, ba bé Nam, bị bệnh viêm màng não cách đây 8 năm, từ đó phải ra vào bệnh viện suốt, không thể làm việc ổn định. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện