Công ty Trí Việt-First News vừa tiếp nhận bộ sách học tiếng Anh IELTS

* Nằm trong chương trình quảng bá cho loạt sách thiếu nhi mới, vừa qua NXB Trẻ đã tổ chức hai buổi đọc thử sách cho một số độc giả được lựa chọn trên trang web. Sau khi đọc xong, NXB sẽ lấy ý kiến về nội dung, cách dịch, đặt tít để từ đó chọn lựa sự xuất hiện hấp dẫn nhất cho bộ sách thiếu nhi mới này.

Theo giới thiệu thì bộ sách mới lần này sẽ là một tác phẩm liên tục 56 tuần lễ nằm trong danh sách bán chạy nhất của báo New York Times và được so sánh ngang hàng với siêu phẩm Harry Potter. (T.T)

* Công ty Trí Việt-First News vừa tiếp nhận bộ sách học tiếng Anh IELTS phiên bản mới nhất do Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney trao theo một hợp đồng tác quyền có thời hạn 5 năm. Bộ sách gồm 3 đầu sách và được phát hành kèm 8 đĩa VCD-DVD.

Theo hợp đồng, First News sẽ được độc quyền in và phát hành bộ sách này tại Việt Nam và đến nay công ty đã in 5.000 bản đầu tiên dưới sự giám sát chất lượng của đại diện Insearch. Theo Công ty First News thì nhờ in trong nước nên giá sách sẽ chỉ bằng 20% so với giá bìa bản gốc trong khi chất lượng tương đương. (T.T)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Vượt qua 28 thí sinh, người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169, quê Đắk Nông) và Ngô Mỹ Hải (SBD 099, quê Đắk Lắk) trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 28-11 tại đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điều bất ngờ là cuộc thi năm nay không có tân hoa khôi.  

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.