Công ty Vedan Việt Nam tiếp tục nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024

Vừa qua, tại Hội trường Thống Nhất TPHCM diễn ra buổi lễ công bố giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024, với chủ đề “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”. Công ty CPHH Vedan Việt Nam tiếp tục được trao tặng chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” cho hai sản phẩm bột ngọt và hạt nêm. Đây là chuỗi thành tích được Vedan Việt Nam duy trì từ năm 2016 đến nay.

dai-dien-cac-doanh-nghiep-nhan-chung-nhan-hang-viet-nam-chat-luong-cao-do-nguoi-tieu-dung-binh-chon-nam-2024-4850.jpg
Đại diện các doanh nghiệp nhận Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2024

Với kỹ thuật công nghệ sinh học và lên men tiên tiến, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn nông sản đạt chuẩn kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại..., các sản phẩm gia vị thương hiệu Vedan luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường, đảm bảo dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe.

Thông qua việc nhiều năm liên tiếp được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm bột ngọt và hạt nêm Vedan đã khẳng định giá trị của mình trong lòng người tiêu dùng, đây là thành tích quý giá mà Vedan Việt Nam đạt được trong nhiều năm gắn bó và phát triển tại thị trường trong nước.

Giải thưởng hàng Việt Nam Chất lượng cao tạo thêm động lực thúc đẩy nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín của thương hiệu và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp nói chung và Công ty Vedan nói riêng.

ong-hwang-fa-jane-dai-dien-vedan-viet-nam-nhan-chung-nhan-hang-viet-nam-chat-luong-cao-2024-tu-ban-to-chuc-4744.jpg
Ông Hwang Fa Jane, đại diện Công ty Vedan Việt Nam nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 từ Ban tổ chức

Với sứ mệnh phát triển bền vững, các sản phẩm gia vị của Công ty Vedan Việt Nam đã được tin dùng và đồng hành cùng các căn bếp Việt trong nhiều năm qua. Thông qua những giải thưởng mà doanh nghiệp đã nhận được như “Top 10 công ty thực phẩm uy tín” “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”...

Việc được vinh danh “Hàng Việt Nam chất lượng cao” cũng chính là minh chứng cho mục tiêu phát triển vì người tiêu dùng, đồng thời cũng mang đến đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Vedan Việt Nam sẽ phấn đấu không ngừng để luôn là nhãn hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến.

Tin cùng chuyên mục