CSGT các tỉnh miền Trung phát hiện 15 tài xế sử dụng ma túy

SGGP
Qua công tác kiểm tra, lực lượng CSGT Công an các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi, thuộc Cụm công tác số 2 đã xử lý 491 trường hợp vi phạm nồng độ cồn và phát hiện 15 trường hợp tài xế sử dụng ma túy. 

Theo báo cáo của Cục CSGT, sau 9 ngày triển khai cao điểm tổng kiểm tra đồng loạt các phương tiện ô tô khách, container và mô tô (từ ngày 15-7 đến 23-7), lực lượng CSGT Công an các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi, thuộc Cụm công tác số 2 đã kiểm tra 18.784 phương tiện, xử lý 7.674 trường hợp vi phạm trật tự ATGT, phạt tiền gần 6 tỷ đồng.

Đặc biệt qua công tác kiểm tra, lực lượng CSGT đã xử lý 491 trường hợp vi phạm nồng độ cồn và phát hiện 15 trường hợp tài xế sử dụng ma túy.  

 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...