Từ khóa: #CSGT TPHCM

Người dân giám sát cảnh sát giao thông như thế nào?

Người dân giám sát cảnh sát giao thông như thế nào?

Người dân có thể ghi âm, ghi hình lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) chỉ khi đảm bảo các điều kiện theo quy định của luật. Người dân không nên nhận thức sai lệch về quyền giám sát dẫn đến có hành vi cản trở, chống người thi hành công vụ.
Đội CSGT Hàng Xanh tuần tra kiểm soát trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán 2023

CSGT TPHCM xử lý hơn 1.400 trường hợp vi phạm trong dịp tết

CSGT TPHCM đã phát hiện, lập biên bản 1.414 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông trong dịp tết. Trong đó, lỗi vi phạm về nồng độ cồn có 537 trường hợp, tạm giữ 537 phương tiện; tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có thời hạn 248 trường hợp; phạt tiền ước tính 1,7 tỷ đồng.
CSGT TPHCM bàn giao bé gái cho Công an phường Tân Phong để liên hệ với gia đình

Bé gái ở tỉnh Bình Dương lạc cha mẹ tại TPHCM

Chiều 2-1, Phòng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa bàn giao bé gái (9 tuổi) bị lạc cha mẹ cho Công an phường Tân Phong (quận 7) để liên hệ với gia đình.
CSGT TPHCM kiểm tra với tài xế

CSGT TPHCM tăng cường xử lý xe dừng, đón khách không đúng quy định

CSGT TPHCM sẽ bố trí lực lượng tại các điểm có nguy cơ phát sinh hành vi đón, trả khách không đúng quy định như: địa điểm có mặt bằng rộng, các cây xăng, cửa hàng, Bến xe Miền Đông (cũ), ngã tư Thủ Đức, Bến xe An Sương, Bến xe Miền Tây... để kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.
Tạm giữ 103 xe 3 bánh và xe thô sơ 3, 4 bánh lưu thông trên đường phố TPHCM

TPHCM: Tạm giữ 103 xe 3 bánh và xe thô sơ

Trong 3 ngày, CSGT TPHCM đã lập biên bản vi phạm hành chính 132 trường hợp, tạm giữ 103 xe 3 bánh và xe thô sơ 3, 4 bánh chở hàng hoá cồng kềnh, không đúng quy định khi lưu thông trên đường.
Lực lượng CSGT TPHCM bàn giao đối tượng cho Công an phường 12, quận 5

CSGT TPHCM đuổi bắt cướp

Nghe tiếng hô hoán “cướp, cướp...”, CSGT TPHCM đang tuần tra vội truy đuổi theo thanh niên nghi vấn cướp giật và tìm cách khống chế bắt giữ, bàn giao cho công an địa phương.


CSGT TPHCM đưa cán bộ coi thi gặp sự cố giao thông tới điểm thi đúng giờ

CSGT TPHCM đưa cán bộ coi thi gặp sự cố giao thông tới điểm thi đúng giờ

Sáng 8-7, tại các điểm thi trường THPT Marie Curie và trường trung học cơ sở (THCS) Colette, quận 3 có khá đông lực lượng gồm bảo vệ dân phố, công an và cảnh sát giao thông… túc trực điều tiết giao thông, hướng dẫn thí sinh vào phòng thi, hướng dẫn phụ huynh điểm đón con an toàn, tặng nước suối cho các em thí sinh.