Cử tri đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Trọng Nghĩa ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

UBMTTQ phường 2, quận Tân Bình đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương. 
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa và các cử tri nơi cư trú. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa và các cử tri nơi cư trú. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Nhiều cử tri nhận xét, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa có quá trình công tác kinh qua nhiều trọng trách quan trọng trong quân đội, trải qua thực tế ở nhiều cương vị khác nhau, luôn thể hiện bản lĩnh chính trị, trí tuệ, trách nhiệm trước Đảng, quân đội và nhân dân.

Trong sinh hoạt, đồng chí luôn quan tâm, gần gũi với bà con trong khu phố, hết lòng giúp đỡ mọi người và đóng góp tích cực vào xây dựng địa phương. Cử tri tin tưởng, kỳ vọng đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa khi trở thành ĐBQH sẽ tiếp tục đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tốt hơn, nhất là trong công tác lý luận chính trị.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu bày tỏ tình cảm trân trọng với những đóng góp của cử tri; cam kết luôn trau dồi đạo đức cách mạng, phẩm chất người đảng viên. Đồng thời luôn tôn trọng, lắng nghe tiếng nói người dân, kế thừa truyền thống Quốc hội, góp phần vào xây dựng, hoàn thiện thể chế chính trị, đưa đất nước phát triển.

Cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa ứng cử ĐBQH khóa XV. 

Tin cùng chuyên mục

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Việt Nam và Thế giới

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.