Cử tri thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử ĐB HĐND TPHCM

Cử tri xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Phan Thị Thắng phát biểu cảm ơn các ý kiến góp ý của cử tri xã Tân Kiên 

Ngày 8-4, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh tổ chức hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 là đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đại biểu HĐND TP khóa IX.

Dự hội nghị có các đồng chí Hà Phước Thắng, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng UBND TPHCM; Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và 73 cử tri ấp 3, xã Tân  Kiên.

Cử tri đánh giá ứng cử viên Phan Thị Thắng là người có đức có tài, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân ứng cử viên và gia đình luôn gương mẫu, hòa đồng với bà con cử tri và có nhiều đóng góp cho địa phương.

Cử tri thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử ĐB HĐND TPHCM ảnh 2 100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử ĐB HĐND TPHCM khóa X

Cử tri gửi gắm đồng chí Phan Thị Thắng sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa người dân và chính quyền. Cử tri cũng gửi gắm đồng chí thể hiện bản lĩnh, thực sự đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng cử tri.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng cảm ơn những ý kiến góp ý của cử tri và cam kết sẽ nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của TPHCM, đặc biệt quan tâm đến an sinh xã hội để chăm lo cho đời sống của người dân ngày càng tốt hơn.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 73/73 cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin cùng chuyên mục

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Việt Nam và Thế giới

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.