Cuộc thi ảnh: “Mối liên hệ giữa nghèo đói và môi trường”

Hội Kinh tế môi trường Việt Nam phối hợp với Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh toàn quốc với chủ đề “Mối liên hệ giữa nghèo đói và môi trường”, với sự tài trợ của Dự án nghèo đói và môi trường Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Nội dung thi: Phản ánh trung thực các hình ảnh thực tiễn mối quan hệ giữa nghèo đói và môi trường; biểu dương các hoạt động tích cực nhằm giải quyết đồng thời 2 vấn đề giảm nghèo và bảo vệ môi trường ở Việt Nam; lên án và cảnh báo những hành vi gây tác hại môi trường.

Ảnh dự thi cỡ từ 30 x 40cm hoặc 30 x 45cm (màu và đen trắng), gửi về Ban sáng tác triển lãm Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, 51 Trần Hưng Đạo Hà Nội, đến hết ngày 15-8.

Th.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật