Thái Lan

Cuộc thi của các Hoa hậu trên 80kg

Ngày 1-5, cuộc thi Hoa hậu béo đã được tổ chức tại khu nuôi voi tại vườn bách thú Samphran, cách thủ đô Bangkok, Thái Lan 60 km về phía Tây.

Đây là lần thứ 8 cuộc thi này được tổ chức với mục đích quyên góp tiền nhằm bảo vệ loài voi Thái Lan. Các thí sinh đến đây với tinh thần béo khoẻ, béo đẹp và béo tài năng.

Tất cả các cô gái đều có thể tham dự cuộc thi hoa hậu béo, miễn là họ nặng hơn 80 kg. Những thí sinh sẽ lên bàn cân sau phần thi tài năng, họ sẽ quyến rũ khán giả bằng những điệu nhảy, những màn trình diễn thời trang và những bài học về tự vệ.

Giải Nữ hoàng hoa hậu béo năm nay được trao cho Tarnrarin Chansawang (giữa trong ảnh) 18 tuổi, một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất.

Ngoài ra giải Hoa hậu béo nhất đã thuộc về cô Thanchanok Mekkeaw, một sinh viên đại học nặng 182kg.

Với chiếc vương miện trên đầu, nữ hoàng hoa hậu béo năm nay, cô Tarnrarin cho biết phần thưởng này của cô có thể là thông điệp gửi tới tất cả phụ nữ trên thế giới thấy rằng không nên đánh giá cái đẹp qua vẻ bề ngoài.

V.S (Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện tình tiết mới vụ kiện tranh chấp bản quyền “Gánh mẹ”

Xuất hiện tình tiết mới vụ kiện tranh chấp bản quyền “Gánh mẹ”

Ngày 21-10, TAND TPHCM mở phiên xét xử vụ kiện “tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ” liên quan đến bài thơ, bài hát Gánh mẹ sau nhiều lần bị hoãn. Đặc biệt, phía nhà thơ Trương Minh Nhật đưa ra bằng chứng mới là biên bản có ý công nhận tác quyền bài thơ thuộc về ông từ vợ chồng nhạc sĩ Quách Beem.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

“Màu dân tộc” trong những tác phẩm đương đại của họa sĩ Bùi Thanh Tâm

Hơn 20 tác phẩm khổ lớn, “khủng” nhất lên tới 450x210cm, nhỏ nhất cũng 120x180cm với chất liệu tổng hợp, triển lãm “Không có gì ở đằng sau” của họa sĩ trẻ đương đại Bùi Thanh Tâm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã đem đến một cách tiếp cận, tôn vinh nghệ thuật dân gian đầy ấn tượng.