Cuộc thi Nấu ăn cho thiếu nhi Việt – Úc

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm 40 năm Quan hệ Ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Úc, Lãnh sự quán Úc và Trung tâm đào tạo nghề từ thiện KOTO tổ chức cuộc thi Nấu ăn cho thiếu nhi Việt – Úc lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17 tới ngày 21-6.

Cuộc thi nhằm khơi dậy đam mê nấu nướng cho các em, người thân và bạn bè.

Các em tham dự cuốc thi tuổi từ 10 đến 12 sẽ trình bày một món ăn để chọn Top 14 đầu bếp nhí vào vòng chung kết. Sau đó các em được tham gia một lớp hướng dẫn nấu ăn cùng đầu bếp người Úc gốc Việt nổi tiếng Nhựt Huỳnh, và tranh tài theo đội và cá nhân giành ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Trong tuần diễn ra sự kiện, đầu bếp Nhựt Huỳnh sẽ tổ chức một một số buổi trình diễn nấu ăn và hướng dẫn nấu ăn cho các học viên của Trung tâm đào tạo nghề KOTO. Ngoài việc học kỹ năng nấu nướng từ một đầu bếp chuyên nghiệp, các đầu bếp nhí cũng sẽ được học về an toàn và vệ sinh trong nhà bếp.

Đăng ký tham dự Cuộc thi từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 10 tháng 6 qua trang web của Tổng lãnh sự quán Úc tại địa chỉ: www.hcmc.vietnam.embassy.gov.au.

Uyên Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Do ảnh hưởng của bão số 9, từ rạng sáng 28-10, trên địa bàn các tỉnh miền Trung, nhất là Bình Định, Quảng Ngãi có gió giật mạnh, nhiều địa phương xảy ra mưa lớn. Tại đảo Lý Sơn, gió đã tăng cấp độ lên cấp 11 giật cấp 12, cấp 13.

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn