Cuộc thi nhà báo với nghệ thuật ẩm thực: Đội Báo SGGP - Công an TPHCM đạt giải Bạc

(SGGPO).- Sáng 19-6, Hội Nhà báo TPHCM cùng Câu lạc bộ phóng viên Văn hóa Nghệ thuật phối hợp với Công ty TNHH Nestle VN tổ chức cuộc thi Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực với chủ đề “Bữa cơm ngon tự nhiên”.

Đội Báo SGGP và Công an TPHCM thực hiện phần dự thi. Ảnh: QUANG KHOA

Tham gia cuộc thi có 6 đội gồm: Báo Sài Gòn Giải Phóng - Báo Công an TPHCM; Báo Thanh niên - Báo Người Lao động; Đài HTV - Đài VOH; Báo VNExpress - Báo Phụ nữ TPHCM; Đài VTV1 - Báo Tuổi trẻ và đội đến từ Công ty Nestle VN.

Ban Giám khảo chấm điểm cho các đội dự thi. Ảnh: QUANG KHOA

Thành phần Ban Giám khảo gồm có: Chuyên gia ẩm thực Triệu Thị Chơi - Trưởng Ban Giám khảo, các thành viên gồm Nhạc sĩ - NSƯT Thế Hiển; Nhà báo - Nhà thơ Lê Minh Quốc; Nghệ sĩ hài Xuân Hương; bà Đinh Thị Bạch Mai; bà Đinh Thị Thanh Thủy.

Trao giải vàng, bạc, đồng cho các đội dự thi. Ảnh: QUANG KHOA

Kết quả cuộc thi, giải Ẩm thực Vàng thuộc về đội Báo Thanh niên - Báo Người Lao động; đội Báo Sài Gòn Giải Phóng - Báo Công an TPHCM đạt được 3 giải là giải Ẩm thực Bạc, giải Thuyết trình và giải Cổ động viên; giải Ẩm thực Đồng thuộc về đội Báo VNExpress - Báo Phụ nữ TPHCM.

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lẽ sống tự nhiên

- Trung thu năm nay ở khắp xứ mình sẽ khác lạ. Để phòng dịch, các địa phương sẽ không tổ chức những hoạt động có đông người tham gia. Nhiều doanh nghiệp thực phẩm chấp nhận bỏ qua dịp làm ăn vốn xôm tụ trong những năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Trạm thu phí Dầu Giây được thu phí trở lại từ 0 giờ ngày 20-9

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển đường cao tốc Việt Nam vừa cho biết, trạm thu phí Dầu Giây tuyến cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây sẽ được kích hoạt thu phí trở lại từ 0 giờ ngày 20-9, sau hơn 2 tháng tạm dừng thu phí để hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Quy hoạch

Tin buồn