Cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc S.E.S đến Việt Nam

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Bada (ảnh), cựu thành viên của nhóm nhạc S.E.S, sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 5-5 tới để tham dự lễ khai mạc LHP Hàn Quốc năm 2008. Bada là một trong những nữ ca sĩ Hàn Quốc thành công nhất hiện nay, cô cũng rất được ưa chuộng tại nước ngoài. Với Bada, đây là lần đầu tiên cô tham gia biểu diễn tại Việt Nam.

LHP Hàn Quốc 2008 tại Việt Nam được tổ chức kỷ niệm 16 năm thiết lập quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

L.C.L.

  • Tom Cruise làm nhiệm vụ bất khả thi 4

Ngôi sao Hollywood này đang có kế hoạch cộng tác với hãng Paramount để làm tiếp series phim “Nhiệm vụ bất khả thi” (Mission: Impossible 4). Tom Cruise và nhà làm phim danh tiếng Sumner Redstone, chủ tịch Viacom ở Munich (Đức) - công ty mẹ của Paramount đã gặp nhau để thảo luận về dự án này.

Nhiệm vụ bất khả thi là bộ phim thành công nhất của hãng Paramount, gắn với tên tuổi của nam tài tử nổi tiếng Tom Cruise. Tom rất háo hức với dự án này vì mối quan hệ lâu dài của anh với Công ty Viacom. Ngoài ra, lợi nhuận thu được còn có thể giúp anh sửa sang lại hãng phim United Artists của mình với đồng nghiệp Paula Wagner.

Một nguồn tin cho biết, Tom sẽ tiếp tục viết kịch bản Nhiệm vụ bất khả thi 4 cho Paramount.

Tr.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vĩnh biệt họa sĩ Trương Hán Minh: Đường nét tài hoa

Vĩnh biệt họa sĩ Trương Hán Minh: Đường nét tài hoa

Có lúc phải tạm gác chuyện sáng tác để mưu sinh, nhưng với họa sĩ, Nghệ nhân nhân dân Trương Hán Minh, đó chưa bao giờ là nỗi buồn hay sự nuối tiếc, mà cần phải cân bằng cuộc sống để không ảnh hưởng đến nét vẽ của mình. Hai ngày qua, giới họa sĩ và cộng đồng họa sĩ theo tranh thủy mặc tại TPHCM, tiếc thương vĩnh biệt ông, một trong những họa sĩ tên tuổi, bậc thầy của dòng tranh thủy mặc.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.