Cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc S.E.S đến Việt Nam

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Bada (ảnh), cựu thành viên của nhóm nhạc S.E.S, sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 5-5 tới để tham dự lễ khai mạc LHP Hàn Quốc năm 2008. Bada là một trong những nữ ca sĩ Hàn Quốc thành công nhất hiện nay, cô cũng rất được ưa chuộng tại nước ngoài. Với Bada, đây là lần đầu tiên cô tham gia biểu diễn tại Việt Nam.

LHP Hàn Quốc 2008 tại Việt Nam được tổ chức kỷ niệm 16 năm thiết lập quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

L.C.L.

  • Tom Cruise làm nhiệm vụ bất khả thi 4

Ngôi sao Hollywood này đang có kế hoạch cộng tác với hãng Paramount để làm tiếp series phim “Nhiệm vụ bất khả thi” (Mission: Impossible 4). Tom Cruise và nhà làm phim danh tiếng Sumner Redstone, chủ tịch Viacom ở Munich (Đức) - công ty mẹ của Paramount đã gặp nhau để thảo luận về dự án này.

Nhiệm vụ bất khả thi là bộ phim thành công nhất của hãng Paramount, gắn với tên tuổi của nam tài tử nổi tiếng Tom Cruise. Tom rất háo hức với dự án này vì mối quan hệ lâu dài của anh với Công ty Viacom. Ngoài ra, lợi nhuận thu được còn có thể giúp anh sửa sang lại hãng phim United Artists của mình với đồng nghiệp Paula Wagner.

Một nguồn tin cho biết, Tom sẽ tiếp tục viết kịch bản Nhiệm vụ bất khả thi 4 cho Paramount.

Tr.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình ngô đại chiến sẽ được chuyển thể lên sân khấu múa trong thời gian tới

Gửi tình yêu sử Việt vào múa

Dự án Vũ đạo Việt sử - chuyển thể từ bộ phim dã sử diễn họa Bình Ngô đại chiến lên sân khấu múa, đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng đã cho thấy tâm huyết của những người trẻ, dù họ đang đối diện với vô vàn khó khăn.  

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Nguyễn Việt Trung dấu son piano Việt

“Tôi được biết, một tạp chí âm nhạc của Ba Lan đã viết: “Nguyễn Việt Trung đến từ Việt Nam là một tài năng piano trẻ đã  cảm thụ âm nhạc bằng một tâm hồn trong sáng và tươi mới. Tâm hồn trong sáng và tươi mới ấy cũng chính là tâm hồn người Việt Nam”. Em hãy biểu diễn bằng trí tuệ, tài năng và tâm hồn Việt Nam”. Trong thư khen Nguyễn Việt Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu đã có những lời động viên như thế.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.