Cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush nhập viện

Tổng thống Mỹ George H. W. Bush (Bush Cha), ngày 23-12, đã phải nhập viện ở bang Texas do khó thở. Ông Bush, 90 tuổi, đang là cựu Tổng thống Mỹ sống lâu nhất hiện nay.
Cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush nhập viện

(SGGPO).- Tổng thống Mỹ George H. W. Bush (Bush Cha), ngày 23-12, đã phải nhập viện ở bang Texas do khó thở. Ông Bush, 90 tuổi, đang là cựu Tổng thống Mỹ sống lâu nhất hiện nay.

Người phát ngôn Jim McGrath của ông cho biết: “Cựu Tổng thống Bush đã được xe cứu thương đưa tới Bệnh viện Houston Methodist để phòng ngừa (các nguy cơ) sau khi trải qua cơn khó thở trước đó vào buổi tối”.

Trong vòng hai năm trở lại đây, ông này cũng đã vài lần phải nhập viện vì lý do sức khỏe, trong đó không ít lần mắc bệnh viêm phế quản.

Cựu Tổng thống Bush Cha nhập viện khẩn cấp xảy ra một ngày sau khi cựu Tổng thống George W. Bush (Bush Con) cùng các vệ sĩ bất ngờ xuất hiện tại bệnh viện ở thành phố Dallas, bang Texas, trong bộ đồ ông già Noel và tận tay trao quà giáng sinh cho trẻ nhỏ tại Trung tâm Y tế dành cho trẻ em.

Cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush nhập viện ảnh 1

Cựu Tổng thống George H.W. Bush trong một lần đi xem đấu thể thao hồi tháng 1- 2014

            Hạnh Chi 

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ trẻ em trở thành tội phạm mạng

Trong một thế giới được kích hoạt bởi siêu kết nối internet, vấn đề an ninh mạng đã và đang là chủ đề nóng và được quan tâm hàng đầu. Đài Euronews phối hợp Hãng an ninh mạng Kaspersky thực hiện loạt bài về trẻ em đang là mục tiêu của tội phạm mạng có tổ chức và cách xử lý theo ý kiến của các chuyên gia.

Chính trường thế giới

Chiến lược của EU với Trung Á

Chủ tịch Hội đồng châu Âu Charles Michel đến Kyrgyzstan hôm 2-6 để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) - Trung Á trong bối cảnh Brussels đang tìm cách thắt chặt quan hệ với các nước trong khu vực.

Chuyện đó đây

Chụp được hình ảnh X quang của một nguyên tử

Nhóm nhà khoa học Mỹ đến từ Đại học Ohio và Phòng thí nghiệm quốc gia Argonne lần đầu tiên chụp được hình ảnh X quang của một nguyên tử (ảnh). Kỹ thuật chụp này mang đến một góc nhìn khác về vật chất ở cấp độ nhỏ nhất.