Đã bắt được Dũng “Vova” - đối tượng truy nã đặc biệt

SGGPO

Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội đã bắt được đối tượng bị truy nã đặc biệt Lê Văn Dũng (thường gọi là Dũng “Vova”, sinh năm 1970, trú tại quận Hà Đông, TP Hà Nội).

Tin liên quan

Đã bắt được Dũng “Vova” - đối tượng truy nã đặc biệt

Sau hơn 1 tháng phát lệnh truy nã, ngày 30-6, Dũng “Vova” đã bị Công an TP Hà Nội bắt giữ. Theo công an, Dũng bị bắt khi đang lẩn trốn tại địa bàn xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội. Quá trình tiến hành bắt giữ, đối tượng không chống đối, có thái độ hợp tác.

Theo lãnh đạo Công an TP Hà Nội, Dũng sẽ bị tạm giam 4 tháng để làm rõ một số nội dung liên quan.

Như Báo SGGP đã thông tin trước đó, ngày 28-5, Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội có quyết định truy nã Dũng với hành vi “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, được quy định tại Điều 117, Bộ luật Hình sự.

Liên quan tới vụ việc, trước đó, Công an TP Hà Nội cũng đã khởi tố bị can đối với Dũng về hành vi trên.

Trên youtube, bị can Dũng tự xưng là nhà báo, hay phát trực tiếp trên mạng xã hội về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và quốc tế.

Vụ án đang được cơ quan điều tra mở rộng.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu Đại tá Phùng Anh Lê bị phạt 7 năm 6 tháng tù vì nhận hối lộ

Cựu Đại tá Phùng Anh Lê bị phạt 7 năm 6 tháng tù vì nhận hối lộ

Sau 3 ngày xét xử và nghị án, sáng 14-8, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với 4 bị cáo là những cựu cán bộ Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) trong vụ án "Nhận hối lộ" và "Tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp hành án phạt tù”. 

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />