Đa dạng sản phẩm vàng ngày vía Thần Tài

SGGP
Đến hẹn lại lên, chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) năm nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng đã chuẩn bị những sản phẩm đặc biệt hình trâu vàng để đáp ứng nhu cầu người dân mua vàng lấy hên trong ngày này. 

Đa dạng sản phẩm vàng ngày vía Thần Tài

Theo đó, Công ty PNJ có bộ sưu tập trang sức Kim Ngưu vàng 18k, vòng charm linh vật bằng vàng 24k nguyên khối với mỗi khóa chốt được khắc chữ “Lucky” ngụ ý mang lại một năm may mắn, an khang và thuận lợi.

Ngoài ra, PNJ cũng tung ra phiên bản giới hạn bộ 3 miếng vàng Xuân Phú Quý làm quà tặng lấy hên trong những ngày đầu năm mới. Từ nay đến ngày 21-2, khách hàng mua trang sức vàng, vàng Thần Tài tại PNJ được tặng mã mua hàng online từ 390.000 đồng đến 790.000 đồng để mua sản phẩm vàng tại PNJ và quay trúng thưởng trực tuyến để có cơ hội nhận được bộ 3 miếng vàng… 

Tại các cửa hàng của Công ty SJC cũng chào bán tượng con trâu được chế tác tinh xảo, có trọng lượng từ 1-10 lượng vàng, giá khoảng 55 triệu đồng/lượng. Riêng tượng vàng con trâu trọng lượng 5-10 lượng vàng với giá 55 triệu đồng/lượng và phí gia công, chế tác 13-20 triệu đồng.

Hệ thống cửa hàng Công ty Vàng bạc đá quý Sacombank cũng tung ra các sản phẩm vàng 24k từ 5 phân đến 1 chỉ vàng SBJ hình trâu vàng, Thần Tài may mắn, nhẫn vàng Thần Tài… với giá từ 1,7-5,6 triệu đồng/sản phẩm. Trong dịp này, 158 khách hàng đầu tiên mỗi ngày thực hiện thanh toán đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đồng bằng mã QR qua ứng dụng Mobile Banking hoặc Sacombank Pay để mua sản phẩm vàng SBJ sẽ được tặng 390.000 đồng…

Các tiệm vàng nhỏ thay vì tung ra sản phẩm vàng đắt tiền thì có những sản phẩm vàng từ 1 phân đến 5 phân cũng như sản phẩm mạ vàng giá vừa phải để làm quà đầu năm với ý nghĩa mang lại may mắn trong ngày vía Thần Tài. Năm nay, do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, các doanh nghiệp vàng lớn đều cho biết nhận đặt mua vàng qua hệ thống online bên cạnh việc mua trực tiếp. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất thép tại Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam. Ảnh: CAO THĂNG

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Phát triển bất động sản đi đôi với phát triển đô thị hiện đại

Lãnh đạo TPHCM xác định, bất động sản là 1 trong 9 ngành dịch vụ quan trọng của kinh tế TP. Ngoài ra phát triển bất động sản còn góp phần chỉnh trang đô thị, kiến tạo những khu đô thị mới văn minh hiện đại góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân… Tuy nhiên, trên thực tế công tác quy hoạch, đền bù giải tỏa để thúc đẩy bất động sản phát triển, chỉnh trang đô thị còn nhiều khó khăn. SGGPO  xin giới thiệu bài viết của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch CTCP tập đoàn xây dựng Hòa Bình đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thủ phủ mía vùng Nam Trung bộ thoái trào

Thị xã Ninh Hòa tỉnh (Khánh Hòa) được ví là thủ phủ mía vùng Nam Trung bộ, nhưng gần đây, do ảnh hưởng của giá mía nguyên liệu trong nước, diện tích trồng mía ở đây đang giảm không phanh. Nhiều người dân bao năm gắn bó, nay cũng phải bỏ cây mía để tìm loại cây trồng khác. 

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế