Đa dạng sản phẩm vàng ngày vía Thần Tài

SGGP
Đến hẹn lại lên, chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) năm nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng đã chuẩn bị những sản phẩm đặc biệt hình trâu vàng để đáp ứng nhu cầu người dân mua vàng lấy hên trong ngày này. 

Đa dạng sản phẩm vàng ngày vía Thần Tài

Theo đó, Công ty PNJ có bộ sưu tập trang sức Kim Ngưu vàng 18k, vòng charm linh vật bằng vàng 24k nguyên khối với mỗi khóa chốt được khắc chữ “Lucky” ngụ ý mang lại một năm may mắn, an khang và thuận lợi.

Ngoài ra, PNJ cũng tung ra phiên bản giới hạn bộ 3 miếng vàng Xuân Phú Quý làm quà tặng lấy hên trong những ngày đầu năm mới. Từ nay đến ngày 21-2, khách hàng mua trang sức vàng, vàng Thần Tài tại PNJ được tặng mã mua hàng online từ 390.000 đồng đến 790.000 đồng để mua sản phẩm vàng tại PNJ và quay trúng thưởng trực tuyến để có cơ hội nhận được bộ 3 miếng vàng… 

Tại các cửa hàng của Công ty SJC cũng chào bán tượng con trâu được chế tác tinh xảo, có trọng lượng từ 1-10 lượng vàng, giá khoảng 55 triệu đồng/lượng. Riêng tượng vàng con trâu trọng lượng 5-10 lượng vàng với giá 55 triệu đồng/lượng và phí gia công, chế tác 13-20 triệu đồng.

Hệ thống cửa hàng Công ty Vàng bạc đá quý Sacombank cũng tung ra các sản phẩm vàng 24k từ 5 phân đến 1 chỉ vàng SBJ hình trâu vàng, Thần Tài may mắn, nhẫn vàng Thần Tài… với giá từ 1,7-5,6 triệu đồng/sản phẩm. Trong dịp này, 158 khách hàng đầu tiên mỗi ngày thực hiện thanh toán đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đồng bằng mã QR qua ứng dụng Mobile Banking hoặc Sacombank Pay để mua sản phẩm vàng SBJ sẽ được tặng 390.000 đồng…

Các tiệm vàng nhỏ thay vì tung ra sản phẩm vàng đắt tiền thì có những sản phẩm vàng từ 1 phân đến 5 phân cũng như sản phẩm mạ vàng giá vừa phải để làm quà đầu năm với ý nghĩa mang lại may mắn trong ngày vía Thần Tài. Năm nay, do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, các doanh nghiệp vàng lớn đều cho biết nhận đặt mua vàng qua hệ thống online bên cạnh việc mua trực tiếp. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làng nghề nước mắm truyền thống nguy cơ “treo lều”

Làng nghề nước mắm truyền thống nguy cơ “treo lều”

Nhiều tháng qua, các cơ sở sản xuất tại làng nghề nước mắm truyền thống Phan Thiết (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đứng ngồi không yên vì nguồn cá cơm phục vụ sản xuất bị thiếu hụt nghiêm trọng. Hiện tại, hàng chục nhà lều sản xuất nước mắm nơi đây đang bỏ trống hàng trăm mái muối mắm, sản phẩm nước mắm truyền thống cung cấp cho thị trường có nguy cơ bị đứt gãy.

Địa ốc

Không để nghẽn dòng vốn vào thị trường bất động sản

Một số ngân hàng thông báo dừng cho vay bất động sản (BĐS), kênh trái phiếu doanh nghiệp thu hút cho BĐS cũng đang bị siết lại. Trước thực trạng này, tại tọa đàm “Kiểm soát nguồn vốn vào bất động sản - Chính sách và tác động” được Bộ Xây dựng tổ chức ngày 11-5, tại Hà Nội, các chuyên gia đã nêu ra nhiều giải pháp tài chính, nguồn vốn nhằm giảm thiểu rủi ro, phát triển thị trường BĐS bền vững, ổn định.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trồng lúa hữu cơ mở ra hướng canh tác bền vững cho nông dân Quảng Trị

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền địa phương, người dân và doanh nghiệp, mô hình sản xuất lúa hữu cơ gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm của người dân HTX Kim Long (xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái, hướng đến sản xuất mang tính bền vững.

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế