Đa dạng sản phẩm vàng ngày vía Thần Tài

SGGP
Đến hẹn lại lên, chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) năm nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng đã chuẩn bị những sản phẩm đặc biệt hình trâu vàng để đáp ứng nhu cầu người dân mua vàng lấy hên trong ngày này. 

Đa dạng sản phẩm vàng ngày vía Thần Tài

Theo đó, Công ty PNJ có bộ sưu tập trang sức Kim Ngưu vàng 18k, vòng charm linh vật bằng vàng 24k nguyên khối với mỗi khóa chốt được khắc chữ “Lucky” ngụ ý mang lại một năm may mắn, an khang và thuận lợi.

Ngoài ra, PNJ cũng tung ra phiên bản giới hạn bộ 3 miếng vàng Xuân Phú Quý làm quà tặng lấy hên trong những ngày đầu năm mới. Từ nay đến ngày 21-2, khách hàng mua trang sức vàng, vàng Thần Tài tại PNJ được tặng mã mua hàng online từ 390.000 đồng đến 790.000 đồng để mua sản phẩm vàng tại PNJ và quay trúng thưởng trực tuyến để có cơ hội nhận được bộ 3 miếng vàng… 

Tại các cửa hàng của Công ty SJC cũng chào bán tượng con trâu được chế tác tinh xảo, có trọng lượng từ 1-10 lượng vàng, giá khoảng 55 triệu đồng/lượng. Riêng tượng vàng con trâu trọng lượng 5-10 lượng vàng với giá 55 triệu đồng/lượng và phí gia công, chế tác 13-20 triệu đồng.

Hệ thống cửa hàng Công ty Vàng bạc đá quý Sacombank cũng tung ra các sản phẩm vàng 24k từ 5 phân đến 1 chỉ vàng SBJ hình trâu vàng, Thần Tài may mắn, nhẫn vàng Thần Tài… với giá từ 1,7-5,6 triệu đồng/sản phẩm. Trong dịp này, 158 khách hàng đầu tiên mỗi ngày thực hiện thanh toán đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đồng bằng mã QR qua ứng dụng Mobile Banking hoặc Sacombank Pay để mua sản phẩm vàng SBJ sẽ được tặng 390.000 đồng…

Các tiệm vàng nhỏ thay vì tung ra sản phẩm vàng đắt tiền thì có những sản phẩm vàng từ 1 phân đến 5 phân cũng như sản phẩm mạ vàng giá vừa phải để làm quà đầu năm với ý nghĩa mang lại may mắn trong ngày vía Thần Tài. Năm nay, do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, các doanh nghiệp vàng lớn đều cho biết nhận đặt mua vàng qua hệ thống online bên cạnh việc mua trực tiếp. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xăng 95 tăng vượt 18.000 đồng/lít

Xăng 95 tăng vượt 18.000 đồng/lít

Kể từ 15 giờ chiều nay 25-2, giá xăng RON 95 đã được điều chỉnh lên mức trên 18.000 đồng/lít, còn xăng E5 RON 92 lên mức trên 17.000 đồng/lít theo quyết định của Liên bộ Tài chính - Công thương. 

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế