Đà Lạt: Phân luồng nhiều tuyến đường giao thông dịp lễ

SGGP
Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng thống nhất với UBND TP Đà Lạt điều chỉnh tổ chức giao thông tạm thời trên 2 tuyến đèo Prenn và Mimosa trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. 

Theo đó, cấm xe tải lưu thông hai chiều lên và xuống đèo Prenn, cấm ô tô trên 16 chỗ ngồi (trừ xe buýt công cộng) lưu thông theo chiều từ đường cao tốc Liên Khương - Prenn lên TP Đà Lạt, bao gồm cả phương tiện từ điểm du lịch thác Datanla và Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, bắt đầu từ 10 giờ ngày 30-4 đến 12 giờ ngày 3-5. Các phương tiện bị cấm đi trên đèo Prenn có thể lựa chọn tuyến đường qua đèo Mimosa.

Cấm xe có tải trọng từ 2,5 tấn trở lên lưu thông trên các tuyến đường chính trong thành phố gồm: Hồ Tùng Mậu, Trần Hưng Đạo (đoạn từ vòng xuyến Kim Cúc đến cổng khách sạn Palace), Hà Huy Tập, Trần Phú, Ba Tháng Hai, Nguyễn Văn Cừ, Bà Triệu, Phạm Ngũ Lão, Trần Quốc Toản, Trần Nhân Tông, Đinh Tiên Hoàng, Bùi Thị Xuân, Phan Đình Phùng, Nguyễn Công Trứ, từ 7 giờ đến 21 giờ các ngày từ 30-4 đến hết ngày 3-5.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Sự kiện & Bình luận

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).