Đà Nẵng: Bàn giao căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp

SGGPO

Sáng ngày 21-1, tại phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), Liên doanh Công ty CP Đức Mạnh và Công ty CP ĐT & XD 579 tổ chức bàn giao 324 căn hộ chung cư tại block C  (thuộc dự án Nhà ở xã hội) cho người có thu nhập thấp, nhằm tạo điều kiện cho người dân đón Tết nguyên đán thuận lợi, ấm cúng..

Liên quan đến Dự án này, sau bốn lần điều chỉnh quy hoạch, đầu năm 2018 Sở Xây dựng TP Đà Nẵng mới cấp giấy phép cho Liên doanh.

Đà Nẵng: Bàn giao căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp  ảnh 1 Chung cư An Trung 2

Ngày 15-1-2019, Sở xây dựng có Công văn 481/SXD-CCGĐ đồng ý cho Liên doanh Công ty CP Đức Mạnh và Công ty CP ĐT & XD 579 tổ chức nghiệm thu hoàn thành đưa hạng mục block C thuộc công trình Nhà ở xã hội chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 vào sử dụng.

Đà Nẵng: Bàn giao căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp  ảnh 2 Đại diện chủ đầu tư trao chìa khóa căn hộ cho người thu nhập thấp
Vợ chồng anh Phạm Văn Hoàng (căn hộ 8C19) tỏ ra vui mừng: Trước đây vợ chồng con cái ở tại khu tập thể Công an thành phố nên mọi sinh hoạt cũng rất khó khăn. Qua nhiều tháng đăng ký, thực hiện các thủ tục theo quy định, tháng 10-2018 gia đình nhận được thông báo bàn giao kỹ thuật, 2 vợ chồng rất vui và hôm nay nhận được chìa khóa, căn hộ diện tích 48,6m2, các trang thiết bị nội thất hiện đại, có phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp được bố trí hợp lý, phù hợp với sinh hoạt của 2 vợ chồng công chức.
Đà Nẵng: Bàn giao căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp  ảnh 3 Chủ đầu tư làm thủ tục bàn giao căn hộ cho khách hàng.
Được biết, Liên doanh Công ty CP Đức Mạnh và Công ty CP ĐT & XD 579 sẽ tiếp tục triển khai xây dựng các dự án chung cư cho người thu nhập thấp tại khu tái định cư Đại Địa Bảo  (quận Sơn Trà) và khu dân cư Nam cầu Trần Thị Lý 1-2 (quận Ngũ Hành Sơn) trong năm 2019.

PHONG ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng