Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn

SGGPO
Ông Đoàn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, hiện ở Khách sạn Vanda (nơi lưu trú của 2 du khách người Anh dương tính với Covid-19) có 29 khách du lịch, bao gồm 14 nam, 14 nữ và 1 bé gái.

 Các du khách đến từ Đức, Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam. Trong khách sạn còn 1 Tổng quản lý và 6 nhân viên đã có kết quả âm tính lần 1, trong số này có Trưởng bộ phận lễ tân là người trực tiếp check in cho 2 du khách Anh đã nhiễm bệnh.

Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 1
Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 2 Khách sạn thường xuyên vệ sinh, khử trùng trong những ngày cách ly
Trao đổi với Báo SGGP, chị Trần Vũ Thủy Tiên, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Khách sạn Vanda cho biết, các sinh hoạt trong khu vực cách ly vẫn diễn ra bình thường, ý thức phòng chống dịch rất cao, tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố, Sở Y tế. Lãnh đạo khách sạn Vanda cam kết bảo đảm cơ sở vật chất, ăn uống tại khách sạn cho du khách và nhân viên, cũng như công tác vệ sinh môi trường bên trong 2 lần/ ngày, chăm sóc y tế cho du khách 2 lần/ ngày. Mọi sinh hoạt bên trong khách sạn lúc này rất thỏa mái, không có du khách nào phiền lòng.
Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 3
Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 4
Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 5 Du khách đang cách ly tại khách sạn thỏa mái tập gym cùng các môn thể thao khác để tăng cường sức khỏe

PHONG ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh (CDC) Mỹ. Ảnh: CDC

CDC Mỹ ca ngợi bác sĩ Việt Nam

Trước việc các bác sĩ Việt Nam chữa khỏi Covid-19 cho bệnh nhân thứ 91 (nam phi công người Anh), đại diện Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh (CDC) Mỹ đã gửi thư chúc mừng Bệnh viện Chợ Rẫy kèm đường dẫn của bài báo đăng trên tờ New York Times ca ngợi việc Việt Nam chữa thành công ca bệnh thứ 91.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Đột phá với sản phẩm sữa bột trẻ em bổ sung tổ yến

Nhằm góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”. Đây được xem là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc nâng cao hiệu quả công tác cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi tại nước ta.  

Thuốc