Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn

SGGPO
Ông Đoàn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, hiện ở Khách sạn Vanda (nơi lưu trú của 2 du khách người Anh dương tính với Covid-19) có 29 khách du lịch, bao gồm 14 nam, 14 nữ và 1 bé gái.

 Các du khách đến từ Đức, Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam. Trong khách sạn còn 1 Tổng quản lý và 6 nhân viên đã có kết quả âm tính lần 1, trong số này có Trưởng bộ phận lễ tân là người trực tiếp check in cho 2 du khách Anh đã nhiễm bệnh.

Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 1
Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 2 Khách sạn thường xuyên vệ sinh, khử trùng trong những ngày cách ly
Trao đổi với Báo SGGP, chị Trần Vũ Thủy Tiên, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Khách sạn Vanda cho biết, các sinh hoạt trong khu vực cách ly vẫn diễn ra bình thường, ý thức phòng chống dịch rất cao, tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố, Sở Y tế. Lãnh đạo khách sạn Vanda cam kết bảo đảm cơ sở vật chất, ăn uống tại khách sạn cho du khách và nhân viên, cũng như công tác vệ sinh môi trường bên trong 2 lần/ ngày, chăm sóc y tế cho du khách 2 lần/ ngày. Mọi sinh hoạt bên trong khách sạn lúc này rất thỏa mái, không có du khách nào phiền lòng.
Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 3
Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 4
Đà Nẵng: Giúp du khách yên tâm cách ly trong khách sạn ảnh 5 Du khách đang cách ly tại khách sạn thỏa mái tập gym cùng các môn thể thao khác để tăng cường sức khỏe

PHONG ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không thể cách ly nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai như người bình thường

Không thể cách ly nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai như người bình thường

Chiều 29-3, Bộ Y tế tổ chức họp trực tuyến khẩn tới 300 điểm cầu (từ trung tâm y tế tuyến huyện, bệnh viện tuyến huyện tới tỉnh, Sở Y tế) với ngành y tế các tỉnh, thành phố từ Hà Tĩnh trở ra; nhằm triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, sau khi có tới 16 ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai.

Sức khỏe cộng đồng

Vinamilk tiếp sức đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch bệnh Covid 19

Nhằm góp sức cùng toàn ngành y tế phòng chống dịch Covid 19, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã thực hiện nhiều chương trình đồng hành cùng các y, bác sĩ, nhân viên y tế, đội ngũ cán bộ tuyến đầu trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Tư vấn dinh dưỡng

Chớ coi thường bệnh hẹp động mạch cảnh

Hẹp động mạch cảnh xảy ra khi mảng xơ vữa (hình thành từ cholesterol, calcium và mô xơ) phát triển dày lên từ thành mạch, làm giảm lưu lượng dòng máu tới não. Mảng xơ vữa có thể gây huyết khối, tắc mạch tại chỗ, hoặc di chuyển làm tắc mạch máu não. 

Thuốc

Gia hạn hỗ trợ thuốc Glivec và Tasigna cho bệnh nhân ung thư

Báo SGGP số ra ngày 6-1 có bài “Bệnh nhân lao đao vì hết thuốc ung thư viện trợ” phản ánh liều dùng thuốc Glivec của nhiều bệnh nhân từ 1-1-2020 đến nay đã được chỉ định giảm gần 50% ngày uống thuốc trong tháng. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP