Đà Nẵng phát hành video tuyên truyền an toàn giao thông

SGGPO
Ngày 26-12, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa phát hành video tuyên truyền “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy” năm 2019.

Đà Nẵng phát hành video tuyên truyền an toàn giao thông

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa xây dựng video đồ họa tuyên truyền gắn với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy” năm 2019.

Video được thực hiện theo Kế hoạch số 305/KH-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông về tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn TP năm 2019. Đây là động thái nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông trong mùa lễ hội cuối năm 2019 và dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2020.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />