Đà Nẵng: Xe bồn chở 20 tấn gas bị lật giữa đường

SGGPO

Chiều 20-9, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã sử dụng xe cẩu hạng nặng để di dời bồn chứa 20 tấn gas sau khi xe lật ngang giữa đường.

Hàng chục lượt xe được điều động đến hiện trường đễ hỗ trợ cứu nạn

Hàng chục lượt xe được điều động đến hiện trường đễ hỗ trợ cứu nạn

>>> Video hiện trường:

Theo đó, khoảng 14 giờ ngày 20-9, xe đầu kéo biển số 92C-153.87 kéo theo rơ moóc biển số 92R-0058 (chưa rõ người điều khiển) chở bồn chứa 20 tấn gas, lưu thông theo hướng Quốc lộ 1A qua Quốc lộ 14B hướng đi Tây Nguyên. Trong lúc ôm cua để lên cầu vượt Hòa Cầm (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) thì bất ngờ lật ngang giữa đường.
Đà Nẵng: Xe bồn chở 20 tấn gas bị lật giữa đường ảnh 1 Xe đầu kéo lật ngang
  Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Phòng PCCC-CNCH Công an TP Đà Nẵng đã huy động 10 chiếc xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.
Đà Nẵng: Xe bồn chở 20 tấn gas bị lật giữa đường ảnh 2 Đại tá Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo cứu nạn 

Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, xe cẩu chuyên dụng đã được điều đến hiện trường để di dời bồn chứa 20 tấn gas đến vị trí an toàn. 

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay Sa Pa

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng cảng hàng không Sa Pa, Lào Cai theo phương thức đối tác công - tư (PPP) với tổng mức đầu tư hơn 6.948 tỷ đồng.

Quy hoạch

Tin buồn