Đà Nẵng: Xuất hiện trang web lừa đảo

(SGGP).- Ngày 26-11, Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng có công văn gửi các cơ quan báo chí trên địa bàn cảnh báo về “trang thông tin điện tử http://trianlovetime.com có ghi địa chỉ đóng tại số 66 Võ Văn Tần, Đà Nẵng đang có dấu hiệu lừa đảo”.

Theo thông tin trên trang thông tin điện tử này, cơ quan chủ quản là Công ty Lovetime. Khi truy cập vào trang điện tử này, người truy cập sẽ nhận được một tin nhắn ngẫu nhiên thông báo trúng thưởng xe máy Air Blade Thái trị giá 67 triệu đồng và kèm theo 20 triệu đồng tiền mặt. Sau đó có người tự xưng là của Công ty Lovetime yêu cầu người được trúng thưởng nộp thẻ cào điện thoại cho một số điện thoại di động với lý do là chi phí hoặc đặt cọc để nhận giải thưởng.

Ông Nguyễn Đăng Trường, Phó Giám đốc Sở TT-TT Đà Nẵng, khẳng định: Sở chưa thẩm định hồ sơ cấp phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp nào có tên miền http://trianlovetime.com. Qua kiểm tra, tại địa chỉ số 66 Võ Văn Tần (Đà Nẵng) cũng không tồn tại Công ty Lovetime.

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.